Cập nhật lúc 10:11:32 08/12/2019 (Lượt xem: 2454)
VNPT Vinaphone Bình Thuận

VNPT Vinaphone Bình Thuận:  Gặp mặt 200 đại lý, điểm bán lẻ và giớt thiệu dịch vụ mới

BTO- Chiều ngày 6/12, VNPT Vinaphone Bình Thuận đã tổ chức gặp mặt, tri ân hơn 200 đại lý và điểm bán lẻ tại huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, TP. Phan Thiết. Đồng thời, giới thiệu các dịch vụ mới của Vinaphone để các đại lý nắm bắt và quảng bá rộng rãi đến khách hàng.

Bà Trà Thị Thu Hòa, Phó GĐ VNPT Vinaphone Bình Thuận trao thưởng (giải nhất) cho đại lý tại Phan Thiết

Hiện VNPT Vinaphone Bình Thuận có trên 2.000 đại lý, điểm bán lẻ. Hoạt động tích cực của hệ thống đại lý, điểm bán lẻ đã góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc về doanh thu, lợi nhuận và thị phần dịch vụ, nhất là dịch vụ Vinaphone được đầu tư mở rộng mạng lưới, trạm phát sóng 4G, tiếp tục tăng trưởng nhanh. Có thể nói, trong năm 2019 Vinaphone không ngừng đổi mới sản phẩm, mở rộng vùng phủ sóng, đi đầu trong công nghệ 4G và sắp tới 5G. Vào tháng 3/2019 Vinaphone đã nhận được giải thưởng “nhà mạng có tốc độ 3G, 4G số 1 Việt Nam” do Speed rest công nhận. Qua đó, khảng định vị thế nhà cung cấp các dịch vụ di động hàng đầu Việt Nam.

Tại cuộc gặp mặt này, VNPT Vinaphone Bình Thuận đã giới thiệu các dịch vụ mới đang được triển khai như: Đa dịch vụ di động internet, data, truyền hình, chữ ký số; VNPT đã tiên phong xây dựng gói cước tích hợp mang tính khác biệt và duy nhất trên thị trường hiện nay. Từ tháng 6/2019, gói Home của VNPT ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Hoặc với cước phí tiết kiệm đến 65%, được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ từ 36M trở lên, dịch vụ truyền hình MyTV. Gần đây nhất là VNPT Vinaphone ra mắt VNPT Pay - đây là dịch vụ thanh toán điện tử, không dùng tiền mặt. VNPT Pay giúp khách hàng thuận tiện trong các giao dịch thanh toán cước viễn thông, nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện, tiền nước…

Trao thưởng (giải nhì) cho hai điểm bán lẻ

Trong buổi gặp mặt này VNPT Vinaphone Bình Thuận đã biểu dương các đại lý có doanh thu cao. Đồng thời, tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các đại lý và điểm bán lẻ dịch vụ VNPT Vinaphone với những phần quà hấp dẫn trị giá hơn 17 triệu đồng (giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng).

Lê Thanh