Cập nhật lúc 09:25:44 17/08/2019 (Lượt xem: 9603)
Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đạt

 

Hai chị em Lệ Kim và Kim Hà đạt được 2 Huy chương vàng Giải vô địch Taekwondo Châu Á

BTO- Giải Taekwondo Châu Á mở rộng lần II năm 2019 diễn ra từ ngày 12 - 18/8/2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Quân Khu 7 - thành phố Hồ Chí Minh; trong ngày thi đấu 15/8 các vận động viên Taekwondo Việt Nam đã tạo ra sự hứng khởi và làm nức lòng người hâm mộ đến xem cổ vũ khi liên tục giành được những tấm huy chương vàng quý giá cho Taekwondo Việt Nam.

Đóng góp vào thành tích của đội tuyển Taekwondo Việt Nam có dấu ấn lớn của vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim và Nguyễn Thị Kim Hà là vận động viên thuộc đơn vị Bình Thuận.

Vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà đã cùng đồng đội xuất sắc đạt Huy chương vàng ở nội dung quyền tiêu chuẩn; sau đó ít giờ vận động viên Nguyễn Thị Lệ Kim cùng đồng đội cũng xuất sắc giành Huy chương vàng ở nội dung quyền sáng tạo. Được biết hai nội dung mà Lệ Kim và Kim Hà đạt huy chương vàng đều là những nội dung được đưa vào thi đấu chính thức tại Seagames 30 tổ chức tại Philippines.

Giải Taekwondo Châu Á mở rộng lần II năm 2019 là giải thi đấu chính thức của khu vực Châu Á được WTA ủy nhiệm cho Việt Nam đăng cai nên thu hút rất đông các nước tham dự là cơ hội tốt để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao trình độ thi đấu hướng đến những giải đấu quan trọng trong năm 2019.

Năm Điền