Văn hóa Cập nhật lúc 09:34:10 07/03/2020  (Lượt xem:  5601 )
Vẽ hoa

Vẽ hoa, lá kêu gọi vệ sinh môi trường

BT- Đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận vừa hoàn thành 1 bức tranh tường 30m2, với chủ đề “Vì một tương lai xanh”; vẽ 25 cột điện “nở hoa” trên tuyến đường Trần Quý Cáp (Đức Long, Phan Thiết), làm 10 thùng rác đựng rác thải tái chế như chai nhựa, giấy… Nội dung mỗi tác phẩm là thiên nhiên hoa lá, nét vẽ được thực hiện tỉ mỉ. Nước sơn màu xanh được chọn là màu nền chủ đạo cho bức tranh, các cột điện, thùng rác mang thông điệp nhắc nhở mọi người luôn giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh…

Bức tranh tường 30m2.

Theo anh Đoàn Khắc Vương, Bí thư đoàn Trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, trang điểm cây cột điện, vẽ bức tranh trường, làm thùng rác là công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Trang Minh

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết