Văn hóa Cập nhật lúc 15:30:06 22/10/2020  (Lượt xem:  6854 )
Trưng bày triển lãm ảnh

Trưng bày triển lãm ảnh “Từ Đại hội đến Đại hội”

BTO- Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thiết thực kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10), Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận đã tổ chức trưng bày triển lãm ảnh “Từ Đại hội đến Đại hội” tại Khu di tích Dục Thanh (từ ngày 21-26/10).

Với hơn 100 hình ảnh, tư liệu, triển lãm giới thiệu đến nhân dân và du khách những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Bình Thuận qua nhiệm kỳ Đại hội XIII đã đạt được trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, quốc phòng – an ninh…

Triển lãm ảnh “Từ Đại hội đến Đại hội” đã thu hút nhiều học sinh, du khách đến tham quan thưởng lãm.

Khách thích thú xem ảnh và chụp hình kỷ niệm.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533