Văn hóa Cập nhật lúc 17:05:40 19/04/2019  (Lượt xem:  1708 )
Triển lãm ảnh

Triển lãm ảnh" Hồ Chí Minh – tiểu sử và sự nghiệp"

BTO- Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Tổ quốc (30/4/1975 - 30/4/2019); 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 – 2/9/2019), Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Siêu thị Co.opmart Phan Thiết tổ chức triển lãm ảnh chuyên đề “Hồ Chí Minh – tiểu sử và sự nghiệp”, tại Trường THCS Nguyễn Thông (Phan Thiết) vào sáng 19/4.

Thầy cô và học sinh Trường THCS Nguyễn Thông xem triển lãm ảnh.

Tại triển lãm ảnh, các em học sinh đã được nghe thuyết minh về tiểu sử và sự nghiệp của Hồ Chủ tịch, tham gia hội thi “Rung chuông vàng” chủ đề “Em yêu Bác Hồ”. Thông qua những câu hỏi, học sinh hiểu hơn về các cột mốc lịch sử của đất nước, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu, cũng như những hy sinh của thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Học sinh chăm chú lắng nghe thuyết minh về tiểu sử và cuộc đời của Bác Hồ.

Nhân dịp này, 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận phầnquà trị giá 300.000 đồng/suất của Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn, Siêu thị Co.opmart Phan Thiết.

Sôi nổi hội thi “Rung chuông vàng”.

T.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533