Văn hóa Cập nhật lúc 11:26:00 20/04/2019  (Lượt xem:  2455 )
Tiếng hát truyền hình - Ngôi sao

Tiếng hát truyền hình - Ngôi sao biển Bình Thuận 2019: Nguyễn Thanh Duy đoạt giải quán quân

 BTO- Vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Tiếng hát truyền hình - Ngôi sao biển Bình Thuận năm 2019 vừa kết thúc thành công vào tối19/4 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết với phần biểu diễn khá hay của mỗi thí sinh và toàn bộ chương trình.

Nguyễn Thanh Duy sau giây phút đăng quang, chụp cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm.

 Mỗi thí sinh thể hiện 2 ca khúc bắt buộc trong số 80 ca khúc do Ban tổ chức đề ra. Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về Nguyễn Thanh Duy (1990) với 2 ca khúc Không thể và có thể (Phó Đức Phương) và Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn), giải nhì thuộc về Lê Quốc Phú (2002) với 2 ca khúc Về Phú Quý (Nguyễn Vĩnh Lộc) và Thành phố trước biển Đông (Đặng An Nguyên). 2 giải ba được trao cho Phạm Quốc Khánh và Phù Sanh Thịnh và 5 giải khuyến khích thuộc về các thí sinh Trần Thị Thu Hương, Nguyễn Huỳnh Liên, Trần Thị Thu Tuyết, Nguyễn Thế Vinh và Nguyễn Quốc Thái. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải phụ cho thí sinh hát về biển hay nhất-Phạm Quốc Khánh, hát về quê hương Bình Thuận hay nhất-Lê Quốc Phú, hát nhạc truyền thống hay nhất- Phù Sanh Thịnh và thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tin nhắn là Nguyễn Huỳnh Liên.

Chương trình đêm chung kết xếp hạng còn có phần biểu diễn tuyệt vời của các ca sĩ là thành viên Ban giám khảo như NSND Thanh Hoa, NSƯT Tạ Minh Tâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã tạo thêm sức hấp dẫn cho đêm thi.

Công bố kết quả cuộc thi.
Nguyễn Thanh Duy đoạt giải quán quân.
 
 

QT. Ảnh: Quang Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533