Văn hóa Cập nhật lúc 10:26:12 26/01/2020  (Lượt xem:  4664 )
Phan Thiết rộn rã mùa xuân

Phan Thiết rộn rã mùa xuân

BTO- Tối ngày 24/1 (30 Tết), tại Công viên Võ Văn Kiệt, Trung tâm VHTT&DL TP. Phan Thiết đã tổ chức chương trình nghệ thuật chào xuân Canh Tý 2020.

Đến dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy – Dương Văn An, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa cùng lãnh đạo TP Phan Thiết…

Với chủ đề “Mừng Đảng- mừng Xuân”, các tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh như Mùa xuân dâng Đảng, Xuân về trên quê hương Phan Thiết, đã mang lại một mùa xuân của sự đổi thay, phát triển của thành phố biển xanh trên các lĩnh vực kinh tế -văn hóa- xã hội và càng tôn thêm ý nghĩa của thời khắc đón chào năm mới.

Vào thời khắc đón giao thừa, dòng người đổ về ngày càng đông tại các cung đường Bà Triệu, Hải Thượng Lãn Ông để xem chương trình biểu diễn âm nhạc đường phố, biểu diễn nhạc sôi động DJ, Hiphop, IDM tại sân khấu Trung tâm Văn hóa- Điện ảnh tỉnh, xem bắn pháo hoa tầm thấp tại cầu Lê Hồng Phong.

Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết Nguyễn Văn Luân phát trống khai hội
Chương trình Mùa xuân dâng Đảng
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho BTC
Bắn pháo hoa tầm thấp tại cầu Lê Hồng Phong

Người người đổ về Quan Đế  miếu cầu lộc.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533