Văn hóa Cập nhật lúc 16:03:45 12/11/2020  (Lượt xem:  13636 )
Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh

Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh: Tham gia chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37

BTO- Sáng nay (12/11), tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan.

Lãnh đạo cấp cao 10 nước thành viên ASEAN, Tổng thư ký ASEAN, đại diện đoàn ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội và đại diện các bộ, ban, ngành của Việt Nam dự sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tham gia chương trình nghệ thuật chào mừng khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận mang đến tiết mục “Xương rồng đất tháp”, một sáng tác của Thanh Pháp do chính ca sĩ Thanh Pháp và dàn nhạc dân tộc của Nhà hát Biển Xanh biểu diễn.

Từ Hà Nội, ca sĩ Thanh Pháp cho biết: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được chọn tham gia chương trình khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN với ca khúc do mình sáng tác. Chương trình nghệ thuật với chủ đề ASEAN - ngôi nhà hạnh phúc. Tiết mục của Bình Thuận góp phần tôn vinh nét đẹp của văn hóa nghệ thuật dân tộc, cùng với 6 tiết mục khác đến từ nhiều vùng miền khác nhau đã tạo nên một chương trình nghệ thuật đặc sắc, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Các đại biểu thưởng thức chương trình với rất nhiều cảm xúc”.

Q. Tuấn

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533