Văn hóa Cập nhật lúc 16:26:38 03/12/2020  (Lượt xem:  7647 )
Khởi động cuộc thi Tiếng hát Tru

Khởi động cuộc thi Tiếng hát Truyền hình - Ngôi Sao biển năm 2021

BTO- Nhằm duy trì và phát triển phong trào ca hát địa phương, đồng thởi phát hiện những giọng hát hay để tuyển chọn đại diện Bình Thuận tham dự các cuộc thi hát khu vực và quốc gia, cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình - Ngôi Sao biển Bình Thuận” lần 3 năm 2021 vừa chính thức được khởi động.

Cuộc thi “Tiếng hát Truyền hình - Ngôi Sao biển Bình Thuận” lần 3 năm 2021 gồm 3 phong cách biểu diễn âm nhạc đang phổ biến tại Việt Mam là: âm hưởng thính phòng cổ điển, âm hưởng dân gian và âm hưởng nhạc nhẹ. Mỗi phong cách thi sẽ được trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và một số giải thưởng phụ.

Theo Ban tổ chức là Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, cuộc thi hướng đến đối tượng dự thi là công dân Việt Nam, tuổi từ 16 - 36 (sinh năm 2004 - 1985), có đạo đức lối sống lành mạnh và yêu thích ca hát. Bên cạnh các ca khúc ngợi ca Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương và con người Việt Nam, Ban tổ chức khuyến khích các thí sinh tham gia dự thi các ca khúc về truyền thống cách mạng quê hương, biển thơ mộng và Bình Thuận hiền hòa.

Theo kế hoạch, cuộc thi sẽ diễn ra 4 vòng thi là vòng sơ khảo (8 - 11/3); vòng chung kết 1 (25 - 26/3); vòng chung kết 2 (1- 2/4) và vòng chung kết xếp hạng (3 - 4/4). Ngoài vòng sơ khảo diễn ra tại Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, các vòng thi chung kết đều diễn ra tại sân khấu Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh (11 Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết), trong đó vòng chung kết 2 và chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Thời gian đăng ký dự thi từ nay đến hết ngày 10/3/2021 tại Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh (339-341 Thủ Khoa Huân, Phan Thiết); Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh (Khu tập thể Văn công, Thủ Khoa Huân, Phan Thiết); thí sinh ở xa có thể đăng ký qua điện thoại: 0252.3812.045 hoặc 0918.116.062 và nộp hồ sơ qua zalo 0918.116.062.

Nguyên Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533