Văn hóa Cập nhật lúc 15:01:33 06/12/2019  (Lượt xem:  4197 )
Khai mạc Liên hoan Tình khúc bol

Khai mạc Liên hoan Tình khúc bolero

BTO- Tối 5/12, Liên hoan tình khúc bolero mùa 3 – 2020 đã chính thức khai mạc vòng loại tại sân khấu tiền sảnh Trung tâm Văn hóa điện ảnh tỉnh Bình Thuận.

  Đến dự đêm khai mạc, có Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Đình Nghĩa, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao du lịch Ngô Minh Chính, lãnh đạo các ngành, địa phương, các đơn vị tài trợ. Chương trình khai mạc diễn ra ngắn gọn, sinh động trong màn vũ đạo của ca khúc Nắng chiều (sáng tác Lê Trọng Nguyễn) – ca khúc bolero đầu tiên, đánh dấu cho sự có mặt của dòng nhạc mang đậm tính chất quần chúng tại Việt Nam. Sau đó, là phần dự thi của 14 thí sinh của đêm thi vòng loại đầu tiên.

Sau thành công của 2 mùa giải trước, Liên hoan tình khúc bolero mùa 3 – 2020 với số lượng thí sinh đông hơn, chất lượng hơn cùng với sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng, sân khấu đã cho thấy sự quan tâm của đơn vị tổ chức trong mỗi mùa giải. Theo ông Nguyễn Tú Long – Trưởng ban tổ chức, cho biết: Để chuẩn bị cho Liên hoan Tình khúc Bolero Bình Thuận mùa 3, đơn vị đã mạnh dạn đầu tư hệ thống âm thanh hiện đại nhất từ trước đến nay, đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của công chúng.

Hơn 100 thí sinh sẽ tranh tài để bước tiếp vào vòng song đấu. Theo Ban tổ chức, trong 6 đêm vòng loại chỉ lấy 40 thí sinh để bắt cặp thi song đấu. Từ đây sẽ chọn 10 thí sinh vào vòng chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm khai mạc:

Thí sinh dự thi.
Tặng hoa của Ban tổ chức
Khán giả hâm mộ nhạc bolero

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết