Văn hóa Cập nhật lúc 10:09:49 22/09/2019  (Lượt xem:  2184 )
Hoạt động văn nghệ

Hoạt động văn nghệ, thể thao Khối thi đua 5

BTO - Trong 2 ngày (21 - 22/9), Khối thi đua 5 do Trường Cao đẳng Cộng đồng làm khối trưởng đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, hội thi tin học. Tham gia có hơn 230 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 9 đơn vị trong khối (Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH tỉnh, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Y tế, Đại học Phan Thiết).

Hội diễn nghệ thuật không chuyên Khối thi đua 5.

Các hoạt động diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng gồm hội diễn nghệ thuật không chuyên có chủ đề “Nước non vững bền”, bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp, cầu lông và hội thi ứng dụng công nghệ thông tin. Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua 5 nhằm tạo không khí vui tươi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị; đồng thời góp phần cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử.

T.A

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533