Văn hóa Cập nhật lúc 10:09:49 22/09/2019  (Lượt xem:  2624 )
Hoạt động văn nghệ

Hoạt động văn nghệ, thể thao Khối thi đua 5

BTO - Trong 2 ngày (21 - 22/9), Khối thi đua 5 do Trường Cao đẳng Cộng đồng làm khối trưởng đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, hội thi tin học. Tham gia có hơn 230 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 9 đơn vị trong khối (Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài PT-TH tỉnh, Cao đẳng Nghề, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng Y tế, Đại học Phan Thiết).

Hội diễn nghệ thuật không chuyên Khối thi đua 5.

Các hoạt động diễn ra trong không khí tưng bừng, hào hứng gồm hội diễn nghệ thuật không chuyên có chủ đề “Nước non vững bền”, bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp, cầu lông và hội thi ứng dụng công nghệ thông tin. Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua 5 nhằm tạo không khí vui tươi, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị; đồng thời góp phần cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết công việc của cán bộ, công chức, viên chức, tiến tới xây dựng chính quyền điện tử.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Hơn 100 hộ dân Đa Mi được hướng dẫn cấp “sổ đỏ”?

BT- Một số hộ dân ở xã La Ngâu (Tánh Linh) phản ánh: Thôn Đa Mi có khoảng 100 hộ dân định cư và lập nghiệp hơn 20 năm nay, bà con hàng năm sản xuất ổn định trên diện tích đất khai hoang, đất trồng rừng trước đây.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết