Văn hóa Cập nhật lúc 09:42:47 21/02/2021  (Lượt xem:  4634 )
Hoa hậu H

Hoa hậu H’Hen Nie cùng đoàn viên thanh niên làm sạch bãi biển đảo Phú Quý

BTO- Hoa hậu H’Hen Nie cùng các bạn trẻ huyện Phú Quý tham gia dọn vệ sinh tại khu dã ngoại Vịnh Triều Dương, nhằm hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường huyện đảo.

Đến với đảo Phú Quý trong dịp đầu xuân, ngoài du lịch tìm hiểu về văn hóa và con người ở đảo. Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H’Hen Nie còn tham gia hoạt động dọn vệ sinh môi trường cùng đoàn viên thanh niên tại huyện Phú Quý do Huyện đoàn Phú Quý phát động.

Đợt này Hoa hậu cùng hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên tổ chức dọn dẹp, thu gom rác thải trên bãi biển vịnh Triều Dương, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý. Hoa hậu Việt Nam 2017 H’Hen Nie chia sẻ: cô luôn quan tâm đến hoạt động môi trường và thúc đẩy bản thân mình cần phải làm một điều gì đó có ích cho xã hội, cô rất vui khi được đồng hành với các đoàn viên thanh niên huyện Phú Quý. Sự nhiệt tình và thân thiện của hoa hậu lan tỏa sâu rộng hành động đẹp chung tay làm sạch biển, bảo vệ môi trường.

Hoạt động dọn vệ sinh bãi biển không chỉ phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ huyện nhà mà còn đóng góp quan trọng vào công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, người dân địa phương về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường một cách bền vững.

Bích Dung

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533