Văn hóa Cập nhật lúc 07:24:13 14/11/2019  (Lượt xem:  3956 )
Hãy hát lên cho dòng điện sáng m

Hãy hát lên cho dòng điện sáng mãi

BTO - “Hãy hát lên cho dòng điện sáng mãi” là chủ đề Hội thi tiếng hát CNVC-LĐ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 vừa diễn ra tại huyện Tuy Phong.

Đây là hoạt động văn hóa thể thao lớn của Nhà máy hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12), kỷ niệm 1 năm ngày thành lập Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (22/11/2018 - 22/11/2019).

Tham dự có đại diện Trung tâm Văn hóa hóa Thể thao & Đài Phát thanh truyền hình huyện Tuy Phong, Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phong, Ban lãnh đạo và Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Các tiết mục biểu diễn của công nhân nhà máy.

Tại đây, 55 diễn viên nam, nữ thuộc 8 bộ phận trong Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã lần lượt biểu diễn 26 tiết mục dự thi gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, với các dòng nhạc thính phòng, nhạc nhẹ và các bài hát mang âm hưởng dân ca.

“Các diễn viên biểu diễn nhiệt tình, thể hiện tình cảm, cảm xúc qua từng lời ca, tiếng hát, các diễn viên không chuyên của các đơn vị đã thể hiện các ca khúc dự thi theo phong cách các diễn viên chuyên nghiệp”, ông Nguyễn Nam Tiến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao & Đài Phát thanh truyền hình huyện Tuy Phong, Trưởng ban Giám khảo hội thi nhận xét.

Kết quả: giải nhất thuộc về tiết mục tốp ca “Bài ca thanh niên công nhân”, hai giải nhì thuộc các tiết mục tốp ca “Đến với con người Việt Nam tôi” và tiết mục múa “Lúa mùa duyên thắm”, ba giải ba thuộc về các tiết mục đơn ca “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người”, “Hào khí Việt Nam” và “Tổ quốc gọi tên mình”, sáu giải khuyến khích thuộc về các tiết mục “Gánh mẹ”, Biết ơn chị Võ Thị Sáu”, “EVN nguồn sáng tương lai”, “Mùa xuân đầu tiên”, “Nhánh lan rừng” và tiết mục nhảy hiện đại.

T. Khoa

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533