Văn hóa Cập nhật lúc 10:33:41 13/12/2019  (Lượt xem:  4288 )
Giao lưu văn nghệ

Giao lưu văn nghệ “Hát mãi khúc quân hành trên biển”

BTO- Tối 12/12, tại Tp. Phan Thiết, Lữ đoàn 681, Vùng 2 Hải quân tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành trên biển”

Tại đêm diễn 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, độc đáo, được giàn dựng công phu, hoành tráng do các đoàn viên, thanh niên Đoàn cơ sở Lữ đoàn và các đơn vị kết nghĩa, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống cách mạng của Quân đội; tâm tình người lính biển với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành trên biển”.

Đêm giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tuyên truyền, giáo dục về truyền thống của Quân đội, Quân chủng Hải quân; tạo khí thế thi đua sôi nổi, để cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời tăng cường tình đoàn kết quân dân giữa đơn vị và địa phương nơi đóng quân.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019).

Một số hình ảnh của đêm văn nghệ

Xuân Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết