Văn hóa Cập nhật lúc 11:00:23 07/09/2018  (Lượt xem:  1970 )
Giao lưu âm nhạc thiếu nhi Việt

Giao lưu âm nhạc thiếu nhi Việt - Hàn

BTO- Tối qua (6/9),  Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Bình Thuận, Công ty TNHH TM-DV-SX Vision 153 TP. Hồ Chí Minh tổ chức đêm giao lưu âm nhạc giữa thiếu nhi Bình Thuận và các em đến từ Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc.

Tại đêm giao lưu âm nhạc, các điệu múa ca ngợi quê hương Bình Thuận, những vũ điệu Chămpa, múa hiện đại được thiếu nhi Bình Thuận biểu diễn. Song song đó, các em thiếu nhi đến từ Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc đã trình diễn dàn nhạc hòa tấu với những bản nhạc Việt Nam tạo nên không khí sôi động trong đêm giao lưu…

Giám đốc Nhà Thiếu nhi Bình Thuận - Nguyễn Thị Tố Linh cho biết: “Đêm giao lưu âm nhạc đã mang lại cho trẻ em hai nước những giây phút vui vẻ, đồng thời giới thiệu với các em về nền văn hóa của hai nước, về âm nhạc của Bình Thuận. Từ đó, giúp các em học hỏi, tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc.

Ông Mãn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Bình Thuận tặng quà cho đoàn Hàn Quốc
Rất đông các em thiếu nhi tham gia đêm giao lưu
Những vũ điệu Chămpa, múa hiện đại do các em thiếu nhi Bình Thuận biểu diễn
Thiếu nhi Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc đã trình diễn dàn nhạc hòa tấu với những bản nhạc Việt Nam tạo nên không khí sôi động cho đêm giao lưu

Đại diện Trường Đại học âm nhạc Seoul – Hàn Quốc trao học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

BTO- Sáng 15/11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam phối hợp cùng với Công ty Điện lực Bình Thuận trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533