Văn hóa Cập nhật lúc 09:16:01 19/07/2019  (Lượt xem:  3161 )
Gần 170 đoàn viên công đoàn tham

Gần 170 đoàn viên công đoàn tham gia hội diễn nghệ thuật không chuyên

BT- Tối 17/7, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội diễn nghệ thuật không chuyên. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). 

Gần 170 diễn viên không chuyên thuộc 6 cụm thi đua có dịp trổ tài qua các thể loại đơn ca; song ca; tam ca, tốp ca, hát múa và múa. Các tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, truyền thống văn hóa của các dân tộc trong tỉnh, về giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn Việt Nam và những thành tựu trong công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước…

Theo ông Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh: “Hội diễn lần này là sân chơi để cán bộ, đoàn viên công đoàn viên chức giao lưu, tạo khí thế thi đua sôi nổi hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và phát triển phong trào văn hóa, nghệ thuật ở cơ sở”. Hội diễn sẽ kết thúc vào ngày 19/7.

T.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533