Văn hóa Cập nhật lúc 16:12:09 20/09/2019  (Lượt xem:  2537 )
Đoàn làm phim Hungary giới thiệu

Đoàn làm phim Hungary giới thiệu cảnh đẹp Bình Thuận

BTO- Xét công văn của Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến đồng ý cho đoàn làm phim đến từ Hungary vào quay phim giới thiệu cảnh đẹp Bình Thuận.

Cảnh đẹp Bình Thuận thu hút nhiều đoàn làm phim nước ngoài.

Được biết, đoàn làm phim này thuộc Đài Truyền hình quốc gia Hungary với 3 thành viên là đạo diễn, kỹ thuật, quay phim sẽ thực hiện chương trình quay phim tại Bình Thuận vào đầu tháng 10. Cụ thể trong 3 ngày (từ 2 - 4/10/2019), sau khi đến TP. Phan Thiết, đoàn tiến hành quay giới thiệu bãi biển Mũi Né; cảnh đẹp tại đồi cát trắng và đồi cát đỏ, cảng cá, phong cảnh đường phố…

Liên quan hoạt động của đoàn làm phim Hungary, lãnh đạo địa phương cũng đề nghị Cục Hợp tác Quốc tế liên hệ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận để được hướng dẫn. Đồng thời lưu ý đoàn hoạt động đúng với nội dung đăng ký, trong trường hợp đoàn quay phim bằng flycam thì phải có ý kiến đồng ý của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu.

Đ.Q

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tặng 100 phần quà cho người nghèo

BTO- Ngày 4/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Ban từ thiện Phước Tâm, Thành Phố Hồ Chí Minh  trao tặng 100 phần quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, mỗi phần quà trị giá 460.000đ gồm gạo, mì tôm, bột ngọt, đường, dầu ăn, sữa, bánh, nước tương và 100.000đ tiền mặt.

Xem chi tiết
Chấn chỉnh tình trạng mất trật tự tại Cảng Phú Hài

BT- Hiện nay, tại khu vực neo đậu tàu thuyền ở Phú Hài (Cảng Phú Hài, TP.Phan Thiết) có nhiều tàu thuyền neo đậu không theo thứ tự, lộn xộn, gây mất an ninh trật tự, cản trở việc bốc dở hàng hóa của bà con ngư  dân.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533