Văn hóa Cập nhật lúc 16:12:09 20/09/2019  (Lượt xem:  3386 )
Đoàn làm phim Hungary giới thiệu

Đoàn làm phim Hungary giới thiệu cảnh đẹp Bình Thuận

BTO- Xét công văn của Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Chủ tịch UBND tỉnh vừa có ý kiến đồng ý cho đoàn làm phim đến từ Hungary vào quay phim giới thiệu cảnh đẹp Bình Thuận.

Cảnh đẹp Bình Thuận thu hút nhiều đoàn làm phim nước ngoài.

Được biết, đoàn làm phim này thuộc Đài Truyền hình quốc gia Hungary với 3 thành viên là đạo diễn, kỹ thuật, quay phim sẽ thực hiện chương trình quay phim tại Bình Thuận vào đầu tháng 10. Cụ thể trong 3 ngày (từ 2 - 4/10/2019), sau khi đến TP. Phan Thiết, đoàn tiến hành quay giới thiệu bãi biển Mũi Né; cảnh đẹp tại đồi cát trắng và đồi cát đỏ, cảng cá, phong cảnh đường phố…

Liên quan hoạt động của đoàn làm phim Hungary, lãnh đạo địa phương cũng đề nghị Cục Hợp tác Quốc tế liên hệ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận để được hướng dẫn. Đồng thời lưu ý đoàn hoạt động đúng với nội dung đăng ký, trong trường hợp đoàn quay phim bằng flycam thì phải có ý kiến đồng ý của Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Công ty phải dừng hoạt động xử lý chất thải nguy hại

BT - Một số hộ dân ở thôn 1, xã Gia Huynh, Tánh Linh phản ánh: Công ty TNHH Môi trường Bá Phát vẫn tiếp tục vận hành hệ thống xử lý tái chế nhớt thải, gây mùi hôi thối nồng nặc khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết