Văn hóa Cập nhật lúc 15:27:55 19/01/2021  (Lượt xem:  4459 )

Đại diện Tỉnh ủy thăm và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật

BTO- Sáng 19/1, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Thái Dương – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, văn phòng Hội Văn học nghệ thuật tỉnh. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyên thông.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Huỳnh Thái Dương – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Hội Văn học nghệ thuật

Tại buổi thăm, tặng quà và chúc tết Hội Văn học nghệ thuật, đồng chí Huỳnh Thái Dương đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, văn phòng, nhân viên đang công tác ở Hội. Thay mặt Thường trực Hội, ông Nguyễn Đức Hòa - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của tỉnh đã quan tâm đến Hội. Nhân dịp này, ông cũng đã chia sẻ với đoàn về một số hoạt động của Hội và những kết quả giải thưởng mà hội viên của Hội đã đạt được trong năm 2020.

Ghi nhận những đóng góp của Hội trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn, trên tinh thần kết quả đã đạt được trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, năm 2021 Hội Văn học nghệ thuật cần phát huy hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Hội để giới thiệu thêm nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật có giá trị của văn nghệ sĩ tỉnh nhà đến với bạn đọc.

Xuân Hải

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần thẩm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nhan Văn Mít

  BT- Tộc nhà họ Nhan ở thị trấn Phan Rí Cửa vừa có đơn khiếu nại UBND huyện Tuy Phong khi cho rằng cơ quan này cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) không đúng quy định, dẫn đến anh em trong tộc họ tranh chấp chia thừa kế.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533