Văn hóa Cập nhật lúc 11:22:10 02/12/2019  (Lượt xem:  2331 )
Chương trình nghệ thuật

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”

BT- Kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (22/12/1944 - 22/12/2019), Sở Văn hóa Thể thao và du lịch lên kế hoạch chuẩn bị chương trình nghệ thuật nhân kỷ niệm sự kiện quan trọng này.

Chương trình “Bản hùng ca bất tử”, nhằm ôn lại quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, góp phần để cán bộ chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về bản chất của cách mạng, truyền thống bất khuất, những chiến công hiển hách, hy sinh thầm lặng của những anh hùng, những người mẹ Việt Nam trong quá trình giải phóng dân tộc, đưa đất nước đi đến con đường độc lập, tự do, lập nên những chiến công hiển hách, để từ đó kiến thiết, xây dựng và tiếp tục bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”, với sự dàn dựng chuyên nghiệp sẽ cho thấy, để có được sự phát triển mạnh mẽ hôm nay có sự đóng góp to lớn trong vai trò lãnh đạo của Đảng, của Bác Hồ đối với quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần độc lập tự chủ, khắc phục khó khăn… Chương trình được giao Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện, tại địa điểm Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh vào tối 22/12 sắp tới.

 Q.N

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533