Văn hóa Cập nhật lúc 06:24:29 14/11/2020  (Lượt xem:  7214 )
Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lị

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam diễn ra tại Bình Thuận

BTO- Xét đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, mới đây Chủ tịch UBND tỉnh đã đồng ý về chủ trương cho Công ty Cổ phần giải trí FIVE6 (có trụ sở chính tại TP. HCM) đăng cai tổ chức Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, vòng chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức từ ngày 1 - 30/6/2021 (riêng nội dung chung kết xếp hạng diễn ra vào đêm 26/6) tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành - TP. Phan Thiết. Công ty Cổ phần giải trí FIVE6 có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ kinh phí liên quan đến việc tổ chức, nhưng nếu tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp thì UBND tỉnh quyết định không tổ chức. Trong trường hợp này, Công ty Cổ phần giải trí FIVE6 phải chấp nhận rủi ro và chịu tổn thất về kinh phí đã bỏ ra liên quan đến cuộc thi…

UBND tỉnh cũng giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, hướng dẫn Công ty Cổ phần giải trí FIVE6 lập hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021 theo đúng quy định… Khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép, đơn vị tổ chức phải xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình cụ thể báo cáo sở chức năng thẩm định, trìnhUBND tỉnh phê duyệt. Qua đó làm căn cứ phối hợp với các sở ngành, địa phương triển khai thực hiện đảm bảo kịp thời, chặt chẽ để góp phần xúc tiến, quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận “An toàn, thân thiện, chất lượng” đến du khách trong nước và quốc tế.

Đ.Q 

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533