Văn hóa Cập nhật lúc 09:29:58 22/08/2019  (Lượt xem:  1772 )
Chăm lo Tết Trung thu cho thiếu

Chăm lo Tết Trung thu cho thiếu nhi vùng cao

BT- Với vai trò là cầu nối mang những chiếc lồng đèn, bánh trung thu và những phần quà đến với các em thiếu nhi ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng năm, Tỉnh đoàn phối hợp với các ngành, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” sẽ đến với các em thiếu nhi tại các xã đồng bào dân tộc vùng cao. Thông qua chương trình, mang đến cho các em sân chơi bổ ích, những món quà thật ý nghĩa về tình thân, cũng như thể hiện sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến với các em có hoàn cảnh kém may mắn. Để niềm vui thêm đong đầy, những phần quà ấm áp tình cảm đến với các em thiếu nhi rất cần sự chung tay sẻ chia, đóng góp từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ chương trình: Tỉnh đoàn Bình Thuận – Đại lộ Tôn Đức Thắng, Tp. Phan Thiết. Điện thoại: 0252 6556682 – 0918326750. Hoặc gửi qua tài khoản 0621000446173 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Bình Thuận.

 N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Vứt khẩu trang bừa bãi, ý thức ở đâu?

BT- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, để hạn chế sự lây lan, Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân áp dụng các biện pháp phòng ngừa, trong đó có việc sử dụng và bỏ khẩu trang sau khi sử dụng đúng nơi quy định. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng người dân vứt bỏ khẩu trang bừa bãi, không đúng nơi quy định diễn ra rất nhiều ở các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Thiết (ảnh), gây ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Không “xâm phạm” cây xanh cho mục đích riêng

BT- Ai cũng biết, việc trồng cây xanh trong đô thị có vai trò rất quan trọng, ngoài chức năng cải thiện khí hậu, bảo vệ môi trường còn đem lại giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Tuy nhiên, thực tế cây xanh được trồng trên các tuyến đường của TP. Phan Thiết hiện nay phần lớn đã bị người dân tận dụng bằng nhiều cách.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533