Du lịch Cập nhật lúc 16:06:29 21/05/2019  (Lượt xem:  378 )
Tăng cường truyền thông về du lị

Tăng cường truyền thông về du lịch Bình Thuận

BTO - UBND tỉnh vừa xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch nhằm giới thiệu đậm nét hình ảnh, văn hóa và con người Bình Thuận. Qua đó góp phần xây dựng, định vị hình ảnh thương hiệu du lịch địa phương, quảng bá đến người dân, doanh nghiệp, du khách trong nước và quốc tế về Bình Thuận  - điểm đến “Hấp dẫn - Thân thiện - Văn minh”… Công tác này cũng được xác định là nhiệm vụ quan trọng, lâu dài cần tiến hành thường xuyên, liên tục, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng đối tượng, từng địa bàn và trong từng bối cảnh cụ thể.

Điểm đến Bình Thuận gắn với hình ảnh “Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng” sẽ được tăng cường tuyên truyền trong thời gian tới.

Trong nhiều nội dung tuyên truyền, địa phương sẽ chú trọng thông tin Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bên cạnh đó là các sản phẩm du lịch nổi trội, khác biệt, có khả năng cạnh tranh cao, mang thương hiệu của Bình Thuận nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh cho du lịch địa phương… Ngoài ra còn tập trung tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm về những mô hình, điển hình thành công tiêu biểu trong phát triển du lịch, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, tạo nhiều việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo động lực cho các ngành, lĩnh vực khác phát triển…

Việc tăng cường truyền thông về du lịch Bình Thuận sẽ được thực hiện qua các phương tiện thông tin đại chúng và Internet hoặc truyền thông lồng ghép qua các hoạt động và sự kiện… Được biết, kinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước cấp cho các sở, ngành hàng năm và từ các nguồn tài trợ, đóng góp của doanh nghiệp, tổ chức xã hội hay các nguồn hợp pháp khác.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

BTO- Thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 13/9 tại xã Phan Điền – huyện Bắc Bình, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nhà nước – chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533