Du lịch Cập nhật lúc 16:06:29 21/05/2019  (Lượt xem:  305 )
Tăng cường truyền thông về du lị

Tăng cường truyền thông về du lịch Bình Thuận

BTO - UBND tỉnh vừa xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án tăng cường hoạt động truyền thông về du lịch nhằm giới thiệu đậm nét hình ảnh, văn hóa và con người Bình Thuận. Qua đó góp phần xây dựng, định vị hình ảnh thương hiệu du lịch địa phương, quảng bá đến người dân, doanh nghiệp, du khách trong nước và quốc tế về Bình Thuận  - điểm đến “Hấp dẫn - Thân thiện - Văn minh”… Công tác này cũng được xác định là nhiệm vụ quan trọng, lâu dài cần tiến hành thường xuyên, liên tục, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng đối tượng, từng địa bàn và trong từng bối cảnh cụ thể.

Điểm đến Bình Thuận gắn với hình ảnh “Biển xanh - Cát trắng - Nắng vàng” sẽ được tăng cường tuyên truyền trong thời gian tới.

Trong nhiều nội dung tuyên truyền, địa phương sẽ chú trọng thông tin Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bên cạnh đó là các sản phẩm du lịch nổi trội, khác biệt, có khả năng cạnh tranh cao, mang thương hiệu của Bình Thuận nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh cho du lịch địa phương… Ngoài ra còn tập trung tuyên truyền, trao đổi kinh nghiệm về những mô hình, điển hình thành công tiêu biểu trong phát triển du lịch, giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, tạo nhiều việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo động lực cho các ngành, lĩnh vực khác phát triển…

Việc tăng cường truyền thông về du lịch Bình Thuận sẽ được thực hiện qua các phương tiện thông tin đại chúng và Internet hoặc truyền thông lồng ghép qua các hoạt động và sự kiện… Được biết, kinh phí thực hiện từ nguồn ngân sách nhà nước cấp cho các sở, ngành hàng năm và từ các nguồn tài trợ, đóng góp của doanh nghiệp, tổ chức xã hội hay các nguồn hợp pháp khác.

Đ.Q

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Giải pháp nào cho Hồ Tôm - Văn Thánh?

BT- Trong thời buổi “tấc đất - tấc vàng” như hiện nay, nhà cửa mọc lên san sát khiến bầu không khí chung trở nên bí bách và ngột ngạt thì việc có một hồ nước ngay trung tâm thành phố thực sự hữu ích biết bao nhiêu.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533