Du lịch Cập nhật lúc 09:33:20 23/06/2019  (Lượt xem:  1822 )
Nên khai thác tối đa lợi thế du

Nên khai thác tối đa lợi thế du lịch Bình Thuận

BTO - Chiều ngày 22/6, UBND tỉnh phối hợp đơn vị tư vấn - Tập đoàn McKinsey & Company tiếp tục tọa đàm lần thứ 2 về đề án phát triển du lịch Bình Thuận. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan tham dự và đóng góp ý kiến.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận phát biểu tại buổi tọa đàm.

Tại đây, đại diện phía Tập đoàn McKinsey & Company tham gia thuyết trình các sáng kiến về sản phẩm chủ lực, hạ tầng và điều kiện hỗ trợ, marketing và tài chính cũng như việc triển khai đề án phát triển du lịch Bình Thuận. Nhiều ý kiến đóng góp cho rằng, ngoài thế mạnh về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trên biển, đề án cần nghiên cứu những lợi thế khác để khai thác tối đa du lịch Bình Thuận, trong đó có du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, du lịch khám phá rừng - thác - hồ, văn hóa dân gian Chăm…

Đại diện phía Tập đoàn McKinsey & Company tham gia thảo luận về marketing và tài chính của đề án.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, tên gọi “Đề án phát triển du lịch Bình Thuận” là phù hợp, tuy nhiên nội dung đề án phải hướng đến khai thác tất cả tài nguyên du lịch biển, khu vực ven biển và hải đảo (Phú Quý, Cù Lao Câu)... Phát biểu kết luận, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai đề nghị phía Tập đoàn McKinsey & Company tiếp thu các ý kiến đóng góp nhằm bổ sung, hoàn thiện nội dung đề án. Đồng thời yêu cầu các sở ngành liên quan phối hợp chặt chẽ với đơn vị tư vấn, khẩn trương xúc tiến những phần việc còn, đảm bảo quá trình lập, thẩm định và phê duyệt đề án kịp thời, đúng quy định, phù hợp luật hiện hành.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533