Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 11:09:36 17/11/2020  (Lượt xem:  30761 )
Đường hư hỏng

Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn. Tuy nhiên, hai con đường này nhanh xuống cấp do lưu lượng xe tải, xe du lịch qua lại hàng ngày khá đông, nhất là khúc cua tiếp giáp giữa hai con đường thường xuyên bị đọng nước dài ngày vào mùa mưa. Vì thế, mặt đường bị bong tróc tạo những “ổ gà” lớn ngay giữa tim đường, luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Anh Lê Trung Hùng, ngụ tại phường Phú Hài hàng ngày qua lại trên những con đường này bức xúc: “Tại vị trí giao nhau giữa hai con đường Nguyễn Gia Tú và Tôn Thất Tùng những ngày mưa thường đọng nước, không có rãnh thoát nước hai bên đường. Những ngày trời nắng người đi đường còn thấy “ổ gà” để tránh, chứ mưa xuống nước phủ hết “ổ gà” nên người điều khiển phương tiện không nhìn thấy thường bị sụp lỗ, dẫn đến tai nạn…”.

Mặt đường bong tróc nhiều mảng lớn gây khó khăn cho người qua lại.
Hố sâu nằm giữa lòng đường Nguyễn Gia Tú. (ảnh chụp 16/11/2020)

Thiết nghĩ, UBND TP. Phan Thiết và ngành chức năng cần sớm kiểm tra, sửa chữa kịp thời đoạn đường hư hỏng nói trên để tránh tai nạn giao thông và giữ mỹ quan đô thị của thành phố biển.

HỒ NHẬT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533