Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 11:09:36 17/11/2020  (Lượt xem:  10968 )
Đường hư hỏng

Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn. Tuy nhiên, hai con đường này nhanh xuống cấp do lưu lượng xe tải, xe du lịch qua lại hàng ngày khá đông, nhất là khúc cua tiếp giáp giữa hai con đường thường xuyên bị đọng nước dài ngày vào mùa mưa. Vì thế, mặt đường bị bong tróc tạo những “ổ gà” lớn ngay giữa tim đường, luôn tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Anh Lê Trung Hùng, ngụ tại phường Phú Hài hàng ngày qua lại trên những con đường này bức xúc: “Tại vị trí giao nhau giữa hai con đường Nguyễn Gia Tú và Tôn Thất Tùng những ngày mưa thường đọng nước, không có rãnh thoát nước hai bên đường. Những ngày trời nắng người đi đường còn thấy “ổ gà” để tránh, chứ mưa xuống nước phủ hết “ổ gà” nên người điều khiển phương tiện không nhìn thấy thường bị sụp lỗ, dẫn đến tai nạn…”.

Mặt đường bong tróc nhiều mảng lớn gây khó khăn cho người qua lại.
Hố sâu nằm giữa lòng đường Nguyễn Gia Tú. (ảnh chụp 16/11/2020)

Thiết nghĩ, UBND TP. Phan Thiết và ngành chức năng cần sớm kiểm tra, sửa chữa kịp thời đoạn đường hư hỏng nói trên để tránh tai nạn giao thông và giữ mỹ quan đô thị của thành phố biển.

HỒ NHẬT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533