Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 09:19:22 31/05/2020  (Lượt xem:  6960 )
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy r

Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững. Tuy nhiên, tại khu vực hàng rào của văn phòng công ty chưa bảo đảm vệ sinh, nhất là khu vực đặt bảng hiệu quảng cáo, bên ngoài tường rào bảo vệ rác và xà bần đổ đống không được thu dọn kịp thời gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, khu vực mất vệ sinh này lại được đặt bảng quảng cáo hiệu con cá vàng - sản phẩm nước mắm chất lượng tốt tại Phan Thiết. Du khách từ các nơi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Phan Thiết khi đi qua đường Nguyễn Thông hình ảnh phản cảm này đều đập vào mắt nhiều người. Anh Nguyễn Hiền, một du khách từ Đà Lạt về Hàm Tiến nghỉ dưỡng ngày 29/5/2020 chia sẻ: “Con đường Nguyễn Thông bây giờ mở rộng, thông thoáng và quá đẹp, nhưng nhiều điểm trên tuyến đường này rác còn tồn đọng, nhất là đoạn qua Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài mùi hôi và rác gây ô nhiễm môi trường. Phía dưới bảng hiệu con cá vàng nếu được vệ sinh sạch sẽ thì mỹ quan khu vực này sẽ đẹp hơn…”. 

Dưới chân bảng hiệu con cá vàng đầy rác.

Thiết nghĩ, bảng quảng cáo sản phẩm nước mắm chất lượng tốt “hiệu con cá vàng” nhưng phía dưới bảng quảng cáo đầy rác và xà bần ngỗn ngang trước mặt tiền của Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết, phần nào ảnh hưởng đến mỹ quan và rất phản cảm khi quảng cáo nước mắm chất lượng tốt. Nên chăng, doanh nghiệp cần vệ sinh sạch sẽ khu vực này hoặc phối hợp với Ban quản lý Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài lát gạch để mặt tiền công ty sạch, đẹp hơn.

 HỒ NHẬT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết