Tin nóng 24/7 Cập nhật lúc 09:19:22 31/05/2020  (Lượt xem:  7176 )
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy r

Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững. Tuy nhiên, tại khu vực hàng rào của văn phòng công ty chưa bảo đảm vệ sinh, nhất là khu vực đặt bảng hiệu quảng cáo, bên ngoài tường rào bảo vệ rác và xà bần đổ đống không được thu dọn kịp thời gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, khu vực mất vệ sinh này lại được đặt bảng quảng cáo hiệu con cá vàng - sản phẩm nước mắm chất lượng tốt tại Phan Thiết. Du khách từ các nơi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Phan Thiết khi đi qua đường Nguyễn Thông hình ảnh phản cảm này đều đập vào mắt nhiều người. Anh Nguyễn Hiền, một du khách từ Đà Lạt về Hàm Tiến nghỉ dưỡng ngày 29/5/2020 chia sẻ: “Con đường Nguyễn Thông bây giờ mở rộng, thông thoáng và quá đẹp, nhưng nhiều điểm trên tuyến đường này rác còn tồn đọng, nhất là đoạn qua Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài mùi hôi và rác gây ô nhiễm môi trường. Phía dưới bảng hiệu con cá vàng nếu được vệ sinh sạch sẽ thì mỹ quan khu vực này sẽ đẹp hơn…”. 

Dưới chân bảng hiệu con cá vàng đầy rác.

Thiết nghĩ, bảng quảng cáo sản phẩm nước mắm chất lượng tốt “hiệu con cá vàng” nhưng phía dưới bảng quảng cáo đầy rác và xà bần ngỗn ngang trước mặt tiền của Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết, phần nào ảnh hưởng đến mỹ quan và rất phản cảm khi quảng cáo nước mắm chất lượng tốt. Nên chăng, doanh nghiệp cần vệ sinh sạch sẽ khu vực này hoặc phối hợp với Ban quản lý Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài lát gạch để mặt tiền công ty sạch, đẹp hơn.

 HỒ NHẬT

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533