"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 17:21:17 05/06/2018  (Lượt xem:  913 )
Người dân bức xúc vì

Người dân bức xúc vì  “ổ voi” tại ngã tư Bảy Hải

BTO- Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh đã có mưa kéo dài. Riêng tại xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, sau những cơn mưa càng khiến cho các “ổ voi” tại trục đường nhựa chính của xã (khu vực ngã tư Bảy Hải), cách UBND xã Hàm Liêm khoảng 1 km càng trở nên khó đi, cản trở và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Ông Nguyễn Tánh - thôn 5, xã Hàm Liêm phản ánh: Hàm Liêm là xã nông thôn mới, nhưng tuyến đường chính ngay trung tâm xã bị bong tróc, trơ sỏi đá, tạo thành từng hố nước vào mùa mưa. Ngoài ra, nắp cống bê tông băng qua đường bị bể trơ khung sắt rất nguy hiểm.

Hiện người dân đã tạm cắm cành cây để cảnh báo người đi đường, nhưng chỉ là biện pháp tạm thời.  Ông Tánh cho biết, đoạn đường này là trục đường chính, nên lưu lượng người qua lại rất đông. Chỉ vài ngày trước đây, tại đoạn đường này đã xảy ra va chạm giao thông vì đường xấu; học sinh đi lại qua đường này dễ bị té. Còn anh Hưng ở thôn 3, xã Hàm Liêm cho biết: Đoạn đường này thường xuyên có xe container đi qua để chở thanh long và xe trọng tải lớn lưu thông, dẫn đến nhanh xuống cấp.

Người dân sống trên địa bàn rất mong chính quyền địa phương và đơn vị liên quan khẩn trương sửa chữa, khắc phục.

K.Hằng- H. Lan

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533