"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 15:32:20 04/10/2016  (Lượt xem:  2183 )
Mời bạn đọc tham gia chuyên mục

Mời bạn đọc tham gia chuyên mục mới

BTO- Nhằm đấu tranh, phê phán các thói hư tật xấu trong xã hội, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thành lập báo Bình Thuận (27/10/1976- 27/10/2016), Báo Bình Thuận Online mở chuyên mục “Thuốc đắng dã tật” trên trang “Xã hội”. Chúng tôi mong muốn bạn đọc quan tâm, cộng tác xây dựng chuyên mục này, từ phản ánh những hình ảnh không đẹp, những hành động không tốt trong cuộc sống hàng ngày, như thói quen xả rác bừa bãi, hút thuốc lá nơi công cộng… đến đấu tranh phê phán tình trạng vi phạm Luật Giao thông, các loại tệ nạn xã hội, hay thái độ cửa quyền, quan liêu, hách dịch của một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức… tin, bài, ảnh, video clip, ý kiến ngắn tham gia chuyên mục “Thuốc đắng dã tật”, yêu cầu bảo đảm nguyên tắc: chính xác, khách quan, trung thực.

Trân trọng kính mời.

BTO

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533