"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 08:52:32 17/05/2020  (Lượt xem:  4306 )
Loa kẹo kéo làm phiền khách du l

Loa kẹo kéo làm phiền khách du lịch

BTO- Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, xã Tân Phước là nơi thu hút rất đông du khách nhiều tỉnh thành đến vui chơi, tắm biển, thưởng thức các món hải sản tươi sống những ngày cuối tuần, lễ tết.

Là nơi vui chơi, xả stress sau những ngày lao động mệt mỏi. Là nơi người thân, bạn bè gặp gỡ để thỏa bầu tâm sự. Thế nhưng, tiếng ồn của âm thanh những chiếc loa kẹo kéo từ nhiều hàng quán đã phá tan khung cảnh của gió biển, của tiếng sóng rì rào, của những câu chuyện cần trao đổi với nhau cùng khách ngồi gần bên.

Hát và nhảy trong một quán hàng ở khu du lịch Cam Bình.

Tại một số hàng quán trong khu du lịch cộng đồng, người ta đem theo cả giàn âm thanh hoặc thuê mướn những chiếc loa để hát hò chát chúa như vỡ trận, chẳng biết tôn trọng những người xung quanh, làm cho nhiều du khách đinh tai nhức óc, vừa mới đến đã muốn bỏ ra về và sẽ không bao giờ trở lại.

Từ lâu đã có rất nhiều du khách phàn nàn, phản ánh. Thế nhưng, cơ quan quản lý ở đây chưa thống nhất được với nhau giải pháp để giải quyết vấn đề.

Thiết nghĩ, Ban quản lý khu du lịch cần cùng với chính quyền địa phương có quy định nội quy không được sử dụng âm thanh làm phiền lòng khách thập phương cho tất cả những hàng quán, khách du lịch thực hiện.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường

BTO- Việc người dân lấn chiếm lòng, lề đường làm nơi buôn bán hiện đang diễn ra tại chợ Tôn - thôn Đại Thiện 2, xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, giáp ranh thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết. Tình trạng này không chỉ đường khiến cảnh quan nhếch nhác, lộn xộn mà còn gây mất trật tự an toàn giao thông.

Xem chi tiết