"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 08:52:32 17/05/2020  (Lượt xem:  3571 )
Loa kẹo kéo làm phiền khách du l

Loa kẹo kéo làm phiền khách du lịch

BTO- Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, xã Tân Phước là nơi thu hút rất đông du khách nhiều tỉnh thành đến vui chơi, tắm biển, thưởng thức các món hải sản tươi sống những ngày cuối tuần, lễ tết.

Là nơi vui chơi, xả stress sau những ngày lao động mệt mỏi. Là nơi người thân, bạn bè gặp gỡ để thỏa bầu tâm sự. Thế nhưng, tiếng ồn của âm thanh những chiếc loa kẹo kéo từ nhiều hàng quán đã phá tan khung cảnh của gió biển, của tiếng sóng rì rào, của những câu chuyện cần trao đổi với nhau cùng khách ngồi gần bên.

Hát và nhảy trong một quán hàng ở khu du lịch Cam Bình.

Tại một số hàng quán trong khu du lịch cộng đồng, người ta đem theo cả giàn âm thanh hoặc thuê mướn những chiếc loa để hát hò chát chúa như vỡ trận, chẳng biết tôn trọng những người xung quanh, làm cho nhiều du khách đinh tai nhức óc, vừa mới đến đã muốn bỏ ra về và sẽ không bao giờ trở lại.

Từ lâu đã có rất nhiều du khách phàn nàn, phản ánh. Thế nhưng, cơ quan quản lý ở đây chưa thống nhất được với nhau giải pháp để giải quyết vấn đề.

Thiết nghĩ, Ban quản lý khu du lịch cần cùng với chính quyền địa phương có quy định nội quy không được sử dụng âm thanh làm phiền lòng khách thập phương cho tất cả những hàng quán, khách du lịch thực hiện.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết