"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 15:09:24 10/01/2018  (Lượt xem:  3356 )
Đèn tín hiệu giao thông cháy đen

Đèn tín hiệu giao thông cháy đen vẫn chưa được thay thế

BTO- Hơn 3 tháng kể từ khi vụ cháy trụ điện viễn thông tại ngã tư Tôn Đức Thắng giao Thủ Khoa Huân xảy ra, đến nay cột đèn tín hiệu vẫn chưa được thay, chỉ được khắc phục tạm thời. Hiện tại cột đèn chỉ đáp ứng được hai màu xanh và đỏ, không có tín hiệu số đếm.

 Tại điểm tín hiệu tầm thấp người tham gia giao thông dễ dàng thấy vài sợi dây điện lòi ra bên ngoài, các đèn tín hiệu bị cháy hư hỏng vỡ cả kính bảo vệ. Bảng xanh chỉ dẫn “xe 2 bánh được rẽ phải khi đèn đỏ” nay cũng nám đen một màu. Đèn tầm trung cháy mất tính hiệu và đèn chỉ dẫn cho người đi bộ cũng bị hư hỏng nặng.  

Cột đèn hư hỏng quá nhiều nhưng vẫn chưa được thay thế

 Là một trong những ngã tư huyết mạch của thành phố, ngã tư Tôn Đức Thắng giao Thủ Khoa Huân cũng là điểm mấu chốt của  du khách đi tham quan đến các điểm du lịch Mũi Né, Hòn Rơm,… nên cột đèn cháy này khó  tránh khỏi ánh mắt kém thiện cảm của người dân và khách du lịch.

 Tết Nguyên đán 2018 đang đến gần, thành phố đang gấp rút sửa sang, hoàn thành những công trình còn đang dang dở và một trụ đèn tín hiệu đẹp mới cũng góp phần làm đẹp cho thành phố biển này.

 Kính mong cơ quan chức năng kiểm tra sớm có kế hoạch đổi cột đèn tín hiệu mới.

Nguyễn Thông

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533