"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 10:45:29 05/09/2019  (Lượt xem:  1034 )
Con đường 10 năm chưa hết lầy l

Con đường 10 năm chưa hết lầy lội

BTO- Con đường Đặng Tất, thông qua Thủ Khoa Huân và đường Hùng Vương thuộc ngay trung tâmTP. Phan Thiết có một đoạn khoảng 300m, từ hơn 10 năm nay người dân sống khu vực này phải kêu trời vì lầy lội.

Đoạn đường đau khổ.

Đi vào từ đường Hùng Vương chỉ chục mét đã thấy nhiều xe máy quay trở ra vì đường đầy bùn vàng, nhão nhẹt, có chỗ trũng sâu sụt lún không thể chạy xe vào được.

Người dân bức xúc trước đoạn đường.

Vào ngày nắng còn đỡ, vào trúng trời mưa thì khóc ròng vì nước ngập và bùn đặc quánh không thể dắt nổi. Nhiều người dân cho biết đã nhiều lần tự góp tiền sửa để đi lại dễ hơn nhưng cứ mưa xuống thì lại lầy lội.

Người dân tự san đất đoạn nặng nhất.

Ông Tuấn nhà ở số 51, khu phố D, phường Thanh Hải chỉ vũng bùn trước nhà cho biết: “Nghe nói chỗ này là dự án treo cũng cả hơn chục năm rồi, bà con chỉ mong Nhà nước làm cho con đường, con đường có tên đàng hoàng lại nằm trong thành phố mà lầy lội như thế này sao mà sống?’ Chỉ khổ nhất cho các em học sinh đi học phải đi qua đây. Nhiều người chạy xe té không nói gì, đi bộ cũng bị trượt chân vì trơn trượt, ra khỏi con đường như đi cày ruộng mới về vì bùn dính khắp nơi...

Thế nhưng lại càng khổ hơn vì lún.

Mong rằng các ngành chức năng nên quan tâm sớm có kế hoạch làm hay sửa chữa đoạn đường này để người dân thuận tiện qua lại dễ dàng hơn.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533