"THUỐC ĐẮNG DÃ TẬT" Cập nhật lúc 15:41:35 31/12/2020  (Lượt xem:  732 )
Bẫy

Bẫy “ổ voi” trên tuyến đường Hàm Liêm - Mương Mán

BTO- Tuyến đường nhựa Hàm Liêm - Mương Mán lâu nay là trục huyết mạch đi qua xã nông thôn mới Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc. Tuy nhiên, hiện nay đoạn đường qua thôn 5 có một số điểm bị hư hỏng nặng, tạo thành “ổ voi” gây nguy hiểm cho người đi đường, khiến người dân địa phương rất bức xúc, lo lắng.

Có mặt tại “điểm đen” giao thông này, ông Nguyễn Tánh - người dân thôn 5, xã Hàm Liêm phản ánh, tuyến đường này được xây dựng khoảng năm 2014. Tuy nhiên, do mật độ đi lại của các phương tiện giao thông, nhất là xe trọng tải lớn ngày càng đông, nên đường có một số đoạn bị sụt lún nặng khoảng 2 năm nay. Sau nhiều lần phản ánh với chính quyền địa phương, đơn vị thi công đã tiến hành giặm vá, nhưng chỉ đổ đất chỗ sụt lún. Từ đó đến nay, do gặp trời mưa, cộng thêm sức nặng từ các xe tải qua lại, tạo nên sự lồi lõm mặt đường rất nguy hiểm. Hậu quả, mới đây nhất là một xe tải chở rơm khi đi qua bị lật. Đặc biệt, đoạn đường này chưa có đèn đường nên thường xảy ra các vụ tai nạn, gây thương tích vào ban đêm.

Đường Hàm Liêm - Mương Mán xuống cấp. Ảnh: Ngọc Lân.

 Do đó, người dân địa phương rất mong muốn các đơn vị chức năng liên quan sớm khắc phục, sửa chữa để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 K.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần xây cầu qua cống tràn Mỹ Thạnh

  BT- Con đường từ quốc lộ 1A đến vùng cao Mỹ Thạnh (Hàm Thuận Nam) dài gần 40 km được xây dựng khá lâu, mặt đường thảm nhựa bê tông bằng phẳng, trong đó có đoạn nối dài từ thôn 1 đến thôn 2, xã Mỹ Thạnh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533