Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 08:32:56 29/04/2020  (Lượt xem:  9309 )
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC

Sở Tư pháp Bình Thuận thông báo tuyển dụng viên chức tại các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Tư pháp năm 2020:

1. Hình thức và chỉ tiêu tuyển dụng

a) Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước: Xét tuyển 06 vị trí

- Tư vấn, trợ giúp pháp lý: 05 chỉ tiêu;

- Kế toán: 01 chỉ tiêu.

b) Phòng Công chứng số 01: 10 vị trí

- Tiếp nhận vào viên chức trường hợp đặc biệt: 03 chỉ tiêu (Công chứng viên, kế toán và kế toán thu ngân);

- Xét tuyển 07 chỉ tiêu còn lại và những hồ sơ không đủ điều kiện tiếp nhận trường hợp đặc biệt ở trên.

2. Điều kiện dự tuyển

a) Điều kiện chung:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên; có phiếu đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề phù hợp với vị trí cần tuyển;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

b) Điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận vào viên chức trường hợp đặc biệt:

Người đang ký hợp đồng lao động theo đúng quy định của pháp luật làm công việc chuyên môn, nghiệp vụ tại Phòng Công chứng số 1, ngoài các điều kiện chung, tính đến thời điểm hạn chót nộp hồ sơ, có ít nhất 5 năm công tác ở vị trí việc làm yêu cầu trình độ đào tạo đại học trở lên phù hợp với yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển dụng và có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc (không kể thời gian tập sự, thử việc).

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 28/4/2020 đến hết ngày 28/5/2020.

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Sở Tư pháp Bình Thuận (06 Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Thông tin chi tiết được niêm yết tại trụ sở Sở Tư pháp và đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp (www.stp.binhthuan.gov.vn).

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết