Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:26:04 19/03/2020  (Lượt xem:  2121 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận năm 2020

 Sở Thông tin và Truyền thông thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Bình Thuận năm 2020 như sau:

1. Nhu cầu tuyển dụng:

- Số lượng: 05 viên chức.

- Vị trí tuyển dụng: Quản trị hệ thống: 02 viên chức; Phát triển phần mềm: 03 viên chức.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Điều kiện cụ thể theo yêu cầu của vị trí việc làm:

- Tốt nghiệp đại học trở lên một trong các chuyên ngành: Tin học; Điện tử tin học; Khoa học máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin; An toàn thông tin; Công nghệ kỹ thuật máy tính; Công nghệ truyền thông; Hệ thống thông tin quản lý; Kỹ thuật máy tính; Tin học ứng dụng; Toán ứng dụng; các ngành thuộc nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin; Sư phạm Tin học; Điện tử - Viễn thông; hoặc chuyên ngành khác phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT (hoặc Chứng chỉ B) trở lên.

- Đã làm việc tại đơn vị hoạt động liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông từ 36 tháng trở lên.

* Phiếu đăng ký dự tuyển:

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông.

* Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: 30 ngày, kể từ ngày 20/3/2020 (vào các ngày từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần, trừ ngày nghỉ Lễ nếu có). Thời gian cụ thể: Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút; Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

* Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:

Thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự tuyển trực tiếp tại Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông (Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Số điện thoại liên hệ: 0252.3833500).

4. Lệ phí xét tuyển:

Tạm thu: 500.000 đồng/thí sinh; thí sinh nộp cùng thời điểm nộp hồ sơ.

Nội dung chi tiết được đăng trên website Sở TT&TT (stttt.binhthuan.gov.vn), website Trung tâm CNTT&TT (itc.binhthuan.gov.vn) và niêm yết công khai tại Bảng thông báo của cơ quan.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết