Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:57:41 21/10/2019  (Lượt xem:  3982 )
Prudential Việt Nam trao 20 suất

Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ở Tuy Phong

Ngày 17/10/2019 tại Tuy Phong, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận trao tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo thuộc địa bàn huyện Tuy Phong. Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ hội thảo khách hàng tại tỉnh Bình Thuận.

Prudential Trao tặng 20 suất học bổng

Đại diện HCTĐ Bình Thuận tặng hoa cho đại diện Prudential tại khu vực Bắc Bình Thuận

Trong sự kiện lần này, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Được biết, chương trình Trao tặng học bổng hiếu học là hoạt động được Prudentialphối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan có chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng ở Tuy Phong

Tại buổi lễ, Prudentialcũng tiến hành chi trả quyền lợi cho 02 khách hàngở thị trấnLiên Hương và xã Phước Thểthuộc huyện Tuy Phong với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng

Cụ thể khách hàng Ngô Thanh Bé ở Phước Thể được chi trả tổng số tiền ước tính 543.393.800 đồng và khách hàng Nguyễn Văn Chuẩn được chi trả tổng số tiền ước tính 123.519.200 đồng.

Bà Trần Thị Ngân (Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Prudential chi nhánh Bắc Bình Thuận) cho biếtPrudential cũng vừa đồng ý chấp thuận tri trả quyền lợicho một khách hàng khác trên địa bàn Tuy Phong. Đó là trường hợp của khách hàng Phạm Thị Thùy Nga ở thị trấn Phan Rí Cửa với tổng số tiền chi trả ước tính 605.227.400 đồng.

Trước đó, vào tháng 03/2019, Prudential cũng đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất Bình Thuận trong năm 2019 với tổng số tiền ước tính gần 6 tỷ đồng cho các khách hàng ở Tuy Phong. Chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây: https://phanri.plus/prudential-chi-tra-6-ty-dong-khach-hang-tuy-phong.html.

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Ô nhiễm trong lòng thành phố

 BT- Khi mua đất làm nhà ở cứ ngỡ nơi đây có cơ sở hạ tầng và môi trường sống tốt, nào ngờ càng sống thấy thất vọng vì ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết