Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:57:41 21/10/2019  (Lượt xem:  3432 )
Prudential Việt Nam trao 20 suất

Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ở Tuy Phong

Ngày 17/10/2019 tại Tuy Phong, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận trao tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo thuộc địa bàn huyện Tuy Phong. Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ hội thảo khách hàng tại tỉnh Bình Thuận.

Prudential Trao tặng 20 suất học bổng

Đại diện HCTĐ Bình Thuận tặng hoa cho đại diện Prudential tại khu vực Bắc Bình Thuận

Trong sự kiện lần này, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Được biết, chương trình Trao tặng học bổng hiếu học là hoạt động được Prudentialphối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan có chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng ở Tuy Phong

Tại buổi lễ, Prudentialcũng tiến hành chi trả quyền lợi cho 02 khách hàngở thị trấnLiên Hương và xã Phước Thểthuộc huyện Tuy Phong với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng

Cụ thể khách hàng Ngô Thanh Bé ở Phước Thể được chi trả tổng số tiền ước tính 543.393.800 đồng và khách hàng Nguyễn Văn Chuẩn được chi trả tổng số tiền ước tính 123.519.200 đồng.

Bà Trần Thị Ngân (Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Prudential chi nhánh Bắc Bình Thuận) cho biếtPrudential cũng vừa đồng ý chấp thuận tri trả quyền lợicho một khách hàng khác trên địa bàn Tuy Phong. Đó là trường hợp của khách hàng Phạm Thị Thùy Nga ở thị trấn Phan Rí Cửa với tổng số tiền chi trả ước tính 605.227.400 đồng.

Trước đó, vào tháng 03/2019, Prudential cũng đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất Bình Thuận trong năm 2019 với tổng số tiền ước tính gần 6 tỷ đồng cho các khách hàng ở Tuy Phong. Chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây: https://phanri.plus/prudential-chi-tra-6-ty-dong-khach-hang-tuy-phong.html.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533