Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 16:57:41 21/10/2019  (Lượt xem:  2757 )
Prudential Việt Nam trao 20 suất

Prudential Việt Nam trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo ở Tuy Phong

Ngày 17/10/2019 tại Tuy Phong, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận trao tặng học bổng “Nâng bước tương lai” cho các em học sinh nghèo thuộc địa bàn huyện Tuy Phong. Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ hội thảo khách hàng tại tỉnh Bình Thuận.

Prudential Trao tặng 20 suất học bổng

Đại diện HCTĐ Bình Thuận tặng hoa cho đại diện Prudential tại khu vực Bắc Bình Thuận

Trong sự kiện lần này, Prudential đã trao tặng 20 suất học bổng – mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện.

Được biết, chương trình Trao tặng học bổng hiếu học là hoạt động được Prudentialphối hợp với Hội chữ thập đỏ Việt Nam và các cơ quan có chức năng thực hiện trong nhiều năm qua trên khắp cả nước.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng ở Tuy Phong

Tại buổi lễ, Prudentialcũng tiến hành chi trả quyền lợi cho 02 khách hàngở thị trấnLiên Hương và xã Phước Thểthuộc huyện Tuy Phong với tổng số tiền gần 700 triệu đồng.

Chi trả gần 700 triệu cho khách hàng

Cụ thể khách hàng Ngô Thanh Bé ở Phước Thể được chi trả tổng số tiền ước tính 543.393.800 đồng và khách hàng Nguyễn Văn Chuẩn được chi trả tổng số tiền ước tính 123.519.200 đồng.

Bà Trần Thị Ngân (Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Prudential chi nhánh Bắc Bình Thuận) cho biếtPrudential cũng vừa đồng ý chấp thuận tri trả quyền lợicho một khách hàng khác trên địa bàn Tuy Phong. Đó là trường hợp của khách hàng Phạm Thị Thùy Nga ở thị trấn Phan Rí Cửa với tổng số tiền chi trả ước tính 605.227.400 đồng.

Trước đó, vào tháng 03/2019, Prudential cũng đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất Bình Thuận trong năm 2019 với tổng số tiền ước tính gần 6 tỷ đồng cho các khách hàng ở Tuy Phong. Chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây: https://phanri.plus/prudential-chi-tra-6-ty-dong-khach-hang-tuy-phong.html.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533