Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 10:18:25 13/08/2019  (Lượt xem:  1678 )
Những yếu tố chính tạo nên chiến

Những yếu tố chính tạo nên chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân hoàn hảo

BTO- Quyền chọn nhị phân (Binary Option) là từ khoá hot trong thời gian trở lại đây. Tất cả các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam như Olymp Trade,  IQ Option, Binomo,…đều lựa chọn đây là phương thức giao dịch chính. Thế nhưng, với vai trò là người chơi, làm sao để có thể chọn ra được chiến lược hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho phép bạn giao dịch hiệu quả thì lại là một bài toán khó? 

Hãy thử làm theo lời khuyên của các chuyên gia để tự mình xây dựng được một kế hoạch chơi hiệu quả tại sàn giao dịch quyền chọn nhị phân.

Xác định dao động giá

Trong lĩnh vực tài chính, chiến lược giao dịch hoàn hảo sẽ nằm ở khả năng xác định giao động giá, bạn có thể tham khảo thông qua các trang tin như Stochastic, RSI, Bollinger Bands,…Theo kinh nghiệm từ những người chơi lâu năm thì trong cùng một xu hướng, giá không bao giờ di chuyển theo đúng 1 quỹ đạo mà con người có thể dự đoán trước mà chúng là các con sóng nối nhau xô bờ. Việc xác định được điểm giao động giá sẽ cho biết thị trường hiện tại đang ở mức độ nào, có quá mua hay quá bán hay không từ đó sẽ chủ động hơn trong việc giao dịch.

 Xác định xu hướng

Ở bất cứ lĩnh vực nào, xác định đúng xu hướng sẽ giúp con người dễ tạo ra kế hoạch phù hợp. Trong giao dịch quyền chọn nhị phân, phần lớn các chiến lược sẽ dùng đường trung bình để kiểm tra xu hướng, một số khác lại dùng price action để xác định xu hướng. Ưu điểm của chỉ báo này là dùng để phát hiện xu hướng mà không cần có quá nhiều kỹ năng hay phương pháp, rất phù hợp cho những người chơi mới bắt đầu.

 Vào lệnh đúng thời điểm

Bước cuối cùng sau khi đã hoàn thành hai công đoạn trên nằm ở điểm vào lệnh phù hợp. Gợi ý hàng đầu cho các bạn là xác định điểm vào lệnh dựa trên price action bởi các mô hình giá đảo chiều thường đem đến cho người chơi những cơ hội giao dịch hoàn hảo.

IQ Option là một trong những sàn giao dịch uy tín nếu như bạn muốn tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân. Bạn có thể truy cập đường link: http://iqoptionotzivy.com/vi/iq-option-vietnam để tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này.

ĐT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Công ty nên thỏa thuận bồi thường cho ông Sang

BT- Ông Nguyễn Văn Sang, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết phản ánh: Năm 2007, ông Sang đã nhận chuyển nhượng của ông Đặng Văn Cảnh thửa đất số 258, tờ bản đồ số 66, với diện tích 6.310,6 m2 tại thôn Dân Hiệp, xã Hàm Kiệm, Hàm Thuận Nam để trồng các loại cây.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533