Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:06:14 21/04/2019  (Lượt xem:  3860 )
Khai trương Phòng khám Đa khoa T

Khai trương Phòng khám Đa khoa Thuận Phước

Phòng khám Đa khoa Thuận Phước trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Gia Lâm, có Giấy phép hoạt động số 564/BTH-GPHĐ, Sở Y tế Bình Thuận cấp ngày 08/4/2019.

Phòng khám do Bác sĩ Nguyễn Văn Thuận, Bác sĩ quân đội nghỉ hưu làm trưởng Phòng khám; Phòng khám có các trang thiết bị y tế chuyên dụng thực hiện các kỹ thuật siêu âm Doppler 3D, 4D, chụp X quang, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ …, cùng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao tham gia khám bệnh, tư vấn và điều  trị các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Ngoại tổng quát.

Với tinh thần trách nhiệm cao và lòng tận tuy, Phòng khám đa khoa Thuận Phước xin thông báo về việc triển khai hoạt động thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thời gian khám bệnh: Từ 6h30’ đến 20 giờ 00’, Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và Ngày lễ.

Địa chỉ Phòng khám: Số 36 Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0983.106597 (Mr. Trị)

Số điện thoại tư vấn: 0988.952158 (BS Thuận), 0902.925245 (BS Phước).

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hớt tóc miễn phí cho học sinh nghèo

BTO- Ngày 17/9, nhóm thiện nguyện gồm những thợ hớt tóc tại thị xã La Gi  đã đến Trường THCS Tân Xuân và Trường Tiểu học Tân Xuân 2, tổ chức hớt tóc miễn phí cho hơn 100 học sinh là người dân tộc Raglai và học sinh nghèo.

Xem chi tiết
Cần xử lý nghiêm các hộ xây nhà nuôi chim yến trái phép

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Tình trạng các hộ dân tự ý xây dựng nhà nuôi chim yến trong khu dân cư, trên đất trồng lúa, gây tiếng ồn, làm ô nhiễm môi trường. Nhưng các ngành chức năng huyện chưa kiểm tra, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533