Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:06:14 21/04/2019  (Lượt xem:  4367 )
Khai trương Phòng khám Đa khoa T

Khai trương Phòng khám Đa khoa Thuận Phước

Phòng khám Đa khoa Thuận Phước trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Gia Lâm, có Giấy phép hoạt động số 564/BTH-GPHĐ, Sở Y tế Bình Thuận cấp ngày 08/4/2019.

Phòng khám do Bác sĩ Nguyễn Văn Thuận, Bác sĩ quân đội nghỉ hưu làm trưởng Phòng khám; Phòng khám có các trang thiết bị y tế chuyên dụng thực hiện các kỹ thuật siêu âm Doppler 3D, 4D, chụp X quang, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ …, cùng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao tham gia khám bệnh, tư vấn và điều  trị các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Ngoại tổng quát.

Với tinh thần trách nhiệm cao và lòng tận tuy, Phòng khám đa khoa Thuận Phước xin thông báo về việc triển khai hoạt động thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thời gian khám bệnh: Từ 6h30’ đến 20 giờ 00’, Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và Ngày lễ.

Địa chỉ Phòng khám: Số 36 Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0983.106597 (Mr. Trị)

Số điện thoại tư vấn: 0988.952158 (BS Thuận), 0902.925245 (BS Phước).

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533