Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:06:14 21/04/2019  (Lượt xem:  2986 )
Khai trương Phòng khám Đa khoa T

Khai trương Phòng khám Đa khoa Thuận Phước

Phòng khám Đa khoa Thuận Phước trực thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Gia Lâm, có Giấy phép hoạt động số 564/BTH-GPHĐ, Sở Y tế Bình Thuận cấp ngày 08/4/2019.

Phòng khám do Bác sĩ Nguyễn Văn Thuận, Bác sĩ quân đội nghỉ hưu làm trưởng Phòng khám; Phòng khám có các trang thiết bị y tế chuyên dụng thực hiện các kỹ thuật siêu âm Doppler 3D, 4D, chụp X quang, xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, điện tâm đồ …, cùng với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao tham gia khám bệnh, tư vấn và điều  trị các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Ngoại tổng quát.

Với tinh thần trách nhiệm cao và lòng tận tuy, Phòng khám đa khoa Thuận Phước xin thông báo về việc triển khai hoạt động thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thời gian khám bệnh: Từ 6h30’ đến 20 giờ 00’, Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, nghỉ Chủ nhật và Ngày lễ.

Địa chỉ Phòng khám: Số 36 Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0983.106597 (Mr. Trị)

Số điện thoại tư vấn: 0988.952158 (BS Thuận), 0902.925245 (BS Phước).

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533