Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 18:50:06 01/04/2020  (Lượt xem:  1991 )
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN THÔN

CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN THÔNG BÁO TẠM DỪNG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ ĐIỆN TRONG THỜI GIAN THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

 Căn cứ Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, Công  ty Điện lực Bình Thuận kính thông báo:

Từ ngày 01/4/2020 đến ngày 15/4/2020, Điện lực tạm dừng việc cung cấp các dịch vụ điện liên quan đến CẤP ĐIỆN MỚI VÀ CÁC DỊCH VỤ TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN.

Trong thời gian này, Điện lực đảm bảo duy trì lực lượng trực ca vận hành và xử lý sự cố để cung cấp điện ổn định, liên tục cho đời sống và sinh hoạt của Nhân dân. Khi xảy ra mất điện, sự cố điện, mất an toàn điện, thông báo chỉ số điện và thanh toán tiền điện, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh trực tuyến dưới đây để được hỗ trợ:

(1) Tổng đài CSKH: 19001006 hoặc 19009000

(2) Website CSKH của EVNSPC: http://www.cskh.evnspc.vn/

(3) Email CSKH: cskh@evnspc.vn

(4) Ứng dụng CSKH EVNSPC

(5) Trang TCT Điện lực miền Nam EVNSPC trên Zalo

(6) Cổng Dịch vụ công Quốc gia: http://dichvucong.gov.vn/

Kính mong Quý Khách hàng thông cảm!

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết