Thông tin và quảng cáo Cập nhật lúc 09:42:55 12/08/2019  (Lượt xem:  1800 )
Chương trình

Chương trình “Cội nguồn yêu thương”

BTO- Kính gửi: Quý vị mạnh thường quân, các đơn vị tham gia đêm diễn, các các cơ quan ban ngành và toàn thể khán giả có mặt trong đêm diễn!

Vậy là sau hơn 2 tuần lên kế hoạch và tổ chức cho chương trình, với sự nhiệt tình của các thành viên Ban tổ chức, đơn vị tham gia đêm diễn, lòng hảo tâm của các cá nhân đã ủng hộ chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG" do Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng tổ chức vào đêm 9/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Thay mặt BTC chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG", chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các đơn vị tham gia đêm diễn, các cơ quan ban ngành, các đơn vị - cá nhân có lòng hảo tâm... đã tham gia đóng góp, tài trợ, ủng hộ và tham dự, tạo nên thành công của đêm diễn.

 Những đóng góp của anh chị và các bạn đã làm nên đêm giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa. Chính những sự nhiệt huyết của anh chị và các bạn là nguồn động viên lớn nhất để BTC - Công ty TNHH DL Bờ Cát Vàng (Bờ Cát Vàng Net Media chương trình "CỘI NGUỒN – YÊU THƯƠNG"  có kế hoạch cho các hoạt động thiện nguyện tiếp theo được diễn ra thành công hơn nữa.

 Chương trình giao lưu văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức nên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ phía khán giả để rút kinh nghiệm cho những chương trình tiếp theo.

Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại các bạn trong ngày những ngày gần nhất, cũng như các hoạt động ý nghĩa và thiết thực sau này.

 Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cá các đơn vị tham gia đêm diễn, các cá nhân - tổ chức tham gia ủng hộ, các cơ quan báo chí, truyền thông, cơ quan ban ngành và tất cả các bạn!

Trân trọng kính chào! 

BTC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Hơn 100 hộ dân Đa Mi được hướng dẫn cấp “sổ đỏ”?

BT- Một số hộ dân ở xã La Ngâu (Tánh Linh) phản ánh: Thôn Đa Mi có khoảng 100 hộ dân định cư và lập nghiệp hơn 20 năm nay, bà con hàng năm sản xuất ổn định trên diện tích đất khai hoang, đất trồng rừng trước đây.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết