Thông tin - Thị trường Cập nhật lúc 10:03:52 18/01/2021  (Lượt xem:  6293 )
Trang thông tin du lịch nổi bật

Trang thông tin du lịch nổi bật, hữu ích cho du khách khi du lịch Mũi Né, Bình Thuận

Ngày nay, du lịch tự túc là xu hướng mà rất nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ hướng đến khi du lịch Bình Thuận. Để có thể tự khám phá, trải nghiệm các dịch vụ, điểm đến theo sở thích riêng biệt thay vì đi theo các tour với lịch trình cố định. Tuy nhiên, với xu hướng du lịch tự túc, du khách sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm hiểu thông tin về nơi lưu trú, điểm tham quan, vui chơi, giải trí, ẩm thực và văn hóa tại địa phương. Vì vậy, các Blog du lịch trở thành một công cụ đặc biệt hữu ích được nhiều người đón nhận và tham khảo.

Trong đó Blog Du Lịch Mũi Né (ww.dulichmuine.info) là một trong những Blog nổi bật được các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại vùng đất đầy nắng gió Phan Thiết, Bình Thuận xây dựng. Trang Blog được thiết kế hiện đại, với các bài viết, phỏng vấn, video, tour 360 độ cùng hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp.

Một số điểm nhấn trên trang web có thể kể đến như các thông tin về du lịch Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận một cách đầy đủ, hữu ích, mang tính thực tiễn cao bao gồm chủ đề chính như: “Mũi Né chơi gì?”, “Mũi Né ăn gì?”, “Resort – Khách sạn – Homestay nổi bật”, “Tour du lịch nổi bật” và “Tàu xe du lịch Mũi Né”.

Thông tin giới thiệu về các điểm du lịch nổi bật ở Bình Thuận, du khách cũng có thể download miễn phí làm cẩm nang du lịch. Thông tin các sự kiện lớn tại Bình Thuận để khách du lịch nắm được và có kế hoạch du lịch.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533