Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:09:16 15/03/2020  (Lượt xem:  14271 )
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam _ Chi nhánh Bình Thuận

 THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Mở cửa phòng giao dịch sau khử khuẩn phòng chống dịch Covid -19

 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận (VietinBank Bình Thuận) trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, hợp tác của Quý báo trong thời gian qua.

VietinBank Bình Thuận xin thông tin đến Quý báo nội dung sau:

Ngày 11/3/2020, 01 cán bộ nữ kế toán của VietinBank Bình Thuận có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. VietinBank Bình Thuận đã chủ động tạm dừng giao dịch tại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết để thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ địa điểm theo đúng quy định về dịch tễ trong 2 ngày 12 và 13/3/2020. VietinBank Bình Thuận thật lòng xin lỗi quý khách hàng vì sự việc đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn. Trong thời gian khử khuẩn, VietinBank Bình Thuận đã bố trí 2 phòng giao dịch tại 2 địa điểm trong cùng thành phố (PGD Số 1 Phan Thiết, tại số 441 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và PGD Số 2 Phan Thiết, tại số 24 Trần Phú, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Sau quá trình phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương, các cơ quan chức năng, thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, VietinBank Bình Thuận đã khoanh vùng tất cả cán bộ Phòng Kế toán, Phòng Tiền tệ Kho quỹ và các cán bộ khác có tiếp xúc trực tiếp và nghi ngờ có tiếp xúc trực tiếp với cán bộ nhiễm Covid-19, đồng thời phối hợp cho cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đến nay tất cả các mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính với Covid-19. Được sự chấp thuận của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, VietinBank Bình Thuận mở cửa trở lại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VietinBank đã chuẩn bị các kịch bản và nội quy giao dịch của cán bộ ngân hàng và khách hàng bảo đảm tất cả cán bộ ngân hàng và khách hàng đều đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi thực hiện giao dịch để ứng phó với dịch Covid-19 theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế. VietinBank quyết tâm cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xã hội.

VietinBank Bình Thuận rất mong nhận được sự giúp đỡ của Ủy ban Nhân dân, các sở/ban/ngành của tỉnh Bình Thuận và sự hợp tác của quý khách hàng. 

​​​​​​Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Khắc phục mùi hôi gây ô nhiễm môi trường từ nhà máy

BT- Ông Nguyễn Xuân Ân, ngụ tại xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) phản ánh: Nhà máy bao bì Phú Nhuận (thuộc Công ty cổ phần In và Bao bì Phú Nhuận) nằm trong khu công nghiệp Phan Thiết 2, trong quá trình sản xuất đã thải khói có mùi hôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân trong khu vực. Cơ quan chức năng cần kiểm tra, xử lý để môi trường trong lành, bảo vệ tốt sức khỏe cho các hộ dân sống quanh khu vực nhà máy.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết