Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:16:12 19/11/2020  (Lượt xem:  2850 )
Thông báo giải thể quỹ doanh nhâ

Thông báo giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng

Căn cứ quyết định số 2740/QĐ-UBND ngày 21/12/2011 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận về việc cấp giấy phép thành lập và công nhận Điều lệ Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng;

Căn cứ Điều 41- Giải thể quỹ của Nghị định số 93/2019/NĐ-CP ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Chính phủ về tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội, quỹ từ thiện;

Căn cứ Nghị quyết số 15/NQ –HĐQLQ, ngày  06  tháng 11 năm 2020 của Hội đồng Quản lý quỹ V/v Giải thể Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng.

 Nay Quỹ Doanh nhân Bình Thuận vì cộng đồng Thông báo nội dung giải thể như sau:

1/ Lý do Giải thể: Do các thành viên góp vốn không đủ theo quy định; bộ máy cồng kềnh, thủ tục hồ sơ xin cấp phép gia hạn hoạt động phức tạp… nên không cần thiết tồn tại Quỹ.  

2/ Tài chính của Quỹ: Số tiền Hội viên đóng góp được chuyển về Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để tiếp tục tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng lấy lãi thực hiện công tác hỗ trợ cho các hoạt động nhân đạo từ thiện và hoạt động vì cộng đồng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

3/ Thanh toán các khoản nợ: Quỹ không có vay nợ của tổ chức, cá nhân nào.

4/ Thời gian giải thể: Khi có Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội đồng quản lý Quỹ xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết. Mọi thắc mắc liên quan đến Quỹ xin vui lòng liên hệ: Ông Ngô Xuân Danh – Chánh Văn phòng Hiệp hội. Địa chỉ liên lạc: 282 Nguyễn Hội, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Điện thoại 0933789594 từ ngày công bố giải thể đến trước ngày 30/11/2020.

 CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ

 Huỳnh Văn Nghi

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533