Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:30:05 18/07/2020  (Lượt xem:  8889 )
Nhượng Quyền Kinh Doanh - Mô Hìn

Nhượng quyền kinh doanh - Mô hình hiệu quả hậu Covid-19

 Để có thể thích nghi với môi trường kinh doanh hậu Covid-19, theo các chuyên gia kinh tế, các nhà kinh doanh cần phải liên tục điều chỉnh mục tiêu, mô hình, kế hoạch kinh doanh để có thể đảm bảo được mục tiêu tồn tại và phát triển. 

 Doanh nghiệp nên thay đổi như thế nào thời hậu Covid-19?

Kế hoạch thay đổi như thế nào, và hành động cụ thể ra sao thì đó là điều mà những người kinh doanh sẽ phải tư duy lại, để có thể đưa ra những phương án phù hợp cho chính mình. Một trong những mô hình mà nhà kinh doanh có thể nhanh chóng tham gia và thành công trong một lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới, đó là nhượng quyền kinh doanh.

 Tại buổi hội thảo “Nhượng quyền - Mô hình hiệu quả hậu Covid-19”, được diễn ra tại Sài Gòn Hotel Corporation, diễn giả Nguyễn Phi Vân đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích cho các doanh nghiệp nhượng quyền, cũng như những người mua nhượng quyền tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhượng quyền, với trải nghiệm của người mua nhượng quyền, cũng như kinh nghiệm của người xây dựng thương hiệu và mô hình nhượng quyền trên gần 60 quốc gia trên thế giới, diễn giả Nguyễn Phi Vân đã có những chia sẻ đột phá trong tư duy, giúp kinh doanh hiệu quả với mô hình nhượng quyền hậu Covid-19.

 

Hội thảo Nhượng quyền - Mô hình hiệu quả hậu Covid-19 (Nguồn ảnh: internet)

 Một mô hình nhượng quyền hiệu quả cần xây dựng trên những nền tảng nào?

1.     Nền tảng Sản phẩm & Mô hình

2.     Nền tảng Tài chính

3.     Nền tảng Marketing

4.     Nền tảng Nhân sự & Đào tạo

5.     Nền tảng Vận hành

6.     Nền tảng Phát triển nhượng quyền

7.     Nền tảng Chuỗi cung ứng

8.     Nền tảng IT & Support Tech

SuperShip và câu chuyện thành công trong mô hình Nhượng Quyền Giao Nhận tại Việt Nam

 SuperShip là đơn vị đầu tiên thực hiện mô hình nhượng quyền giao nhận tại Việt Nam. Bắt đầu thực hiện nhượng quyền mô hình giao nhận hàng hoá và thu tiền hộ cho thương mại điện tử vào năm 2018. Đến đầu năm 2019, Supership đã có 30 bưu cục giao nhận hàng trên toàn quốc, số lượng đối tác tham gia nhận nhượng quyền mở bưu cục SuperShip gia tăng nhanh chóng và đạt con số 254 bưu cục giao hàng trên toàn quốc vào tháng 6 năm 2020. 

 

Hội nghị Giám đốc SuperShip Toàn Quốc lần thứ 2 tháng 6/2020 

 Trong khi hầu hết các doanh nghiệp phải chật vật trong đại dịch Covid-19, thì SuperShip vượt qua đại dịch Covid 19 và vẫn có những bước tăng trưởng đáng kể về kinh doanh. Tuy không tăng trưởng được như kỳ vọng đề ra, nhưng với con số tăng 4% cũng đủ để cho SuperShip và các đối tác nhượng quyền có thêm niềm tin và chuẩn bị tiếp tục cho “cuộc chiến" thời hậu Covid-19.

Mô hình nhượng quyền giao nhận SuperShip phù hợp với những ai?

Mô hình hợp tác nhượng quyền giao nhận SuperShip phù hợp với những người có tinh thần khởi nghiệp, có đam mê trong lĩnh vực giao nhận hàng cho thương mại điện tử. Đồng thời, là môi trường để người trẻ phát huy tài năng quản trị, vận hành mô hình kinh doanh nhượng quyền hiệu quả. 

Để có thể mở một bưu cục nhượng quyền cấp Tỉnh, đối tác cần có nguồn tài chính tối thiểu 300 triệu. Trong đó, 100 triệu chi phí ký quỹ và nhượng quyền, và một nguồn vốn ban đầu tối thiểu 200 triệu cho các hoạt động đầu tư, phát triển kinh doanh ban đầu.

Quý đối tác quan tâm đến mô hình nhượng quyền giao nhận SuperShip có thể liên hệ franchise@supership.vn để được hỗ trợ tư vấn hợp tác. Hotline: 0904 504 277

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
“Dù khó mấy em cũng phải đến trường”

BT- Trước buổi lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo do Bảo Việt Nhân thọ tổ chức vào cuối tháng 8/2020, trong khi các bạn nhỏ đến nhận học bổng xe đạp chuyện trò rôm rả, riêng chỉ có Nguyễn Thanh Nguyên - lớp 8A7, Trường THCS Nguyễn Trãi, TP. Phan Thiết ngồi im lặng, nét mặt trầm ngâm, suy tư. Mới lớp 8, nhưng Nguyên cao hơn nhiều bạn cùng lứa, gương mặt khôi ngô, dễ mến…

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Nông dân Tánh Linh tất bật thu hoạch lúa

BTO- Mùa này về Tánh Linh đến các xã Đồng Kho, Huy Khiêm nhìn đâu cũng thấy người dân tất bật với mùa màng. Gặt lúa về thì tranh thủ nắng ráo phơi phóng.

Xem chi tiết