Thông tin thị trường Cập nhật lúc 11:11:56 07/09/2020  (Lượt xem:  7346 )
Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam thực hiện chương trình “Vì thế hệ tương lai” năm 2020

“Vì thế hệ tương lai” là hoạt động thường niên từ Tập đoàn Japfa tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ học bổng và các trang thiết bị trường học đến với các em học sinh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Khu vực phía Nam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và ban giám hiệu một số trường học trên địa bàn tổ chức trao tặng các phần quà thiết thực, hỗ trợ trong việc giảng dạy và học tập.

Cụ thể, tại Trường THCS Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, công ty đã trao tặng 27 chiếc xe đạp và 27 phần quà đến các em học sinh nghèo, hiếu học. Tại Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi, huyện Đức Linh, Bình Thuận, công ty đã trao tặng 3 chiếc tivi 65” để hỗ trợ việc giảng dạy tiếng Anh. Và tại Trường THCS Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, Bình Định, công ty đã trao tặng 4 bộ máy vi tính, giúp các em có thêm điều kiện học tập. Tổng kinh phí hỗ trợ trong chương trình trị giá trên 120 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng:

Ông Nguyễn Văn Hải (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - Chi nhánh Long An, trao bảng tượng trưng tặng 27 chiếc xe đạp cho Trường THCS Nhựt Chánh.
Ông Phạm Bảo Phán (bên phải) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Thuận,  trao bảng tượng trưng tặng 3 chiếc tivi 65” cho Trường TH & THCS Nguyễn Văn Trỗi.
Ông Nguyễn Văn Quân (bên trái) – GĐKD công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định, trao bảng tượng trưng tặng 4 bộ máy vi tính cho Trường THCS Nhơn Hòa.

 Ông Nguyễn Công Phương – Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi phía Nam của Tập đoàn Japfa: Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 1996 đến nay, là một trong 3 công ty hàng đầu trong nước chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc - gia cầm - thủy sản, cung cấp các chủng loại con giống như  gà trắng công nghiệp, gà màu thả vườn, gà đẻ, heo con, heo hậu bị, vịt thịt, tổ chức trang trại chăn nuôi gia công và phân phối thực phẩm chế biến. Dự kiến trong quý 4/ 2020, công ty sẽ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 6 tại Bình Định với công suất thiết kế 180.000 tấn/năm, với giai đoạn 1 là 90.000 tấn/năm, nâng tổng công suất lên hơn 1,4 triệu tấn/năm. Song song với việc phát triển kinh doanh bền vững, Tập đoàn Japfa luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, bảo vệ môi trường với phương châm “hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
   Xin đừng quên họ!

  BTO- Chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với thời gian 4 ngày, 3 đêm tại tỉnh Quảng Trị mới đây khiến tôi cùng đoàn cứu trợ không thể nào quên được. Nhất là nhìn cảnh những ngôi nhà chìm sâu trong nước lũ dữ, hình ảnh những cụ già, trẻ em phải leo lên tận nóc nhà tránh lũ. Và đặc biệt, tôi không thể quên được những ánh mắt sáng ngời của trẻ em vùng lũ khi thấy đoàn cứu trợ đến thăm, trao quà…

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết