Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 15:24:51 06/11/2020  (Lượt xem:  27750 )
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Về việc cấm các phương tiện, người đi bộ lưu thông qua cầu Dục Thanh, cầu Ké thành phố Phan Thiết

 Công trình sửa chữa cầu Dục Thanh và công trình sửa chữa cầu Ké, thành phố Phan Thiết hiện đang triển khai thi công. Để đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình thi công sửa chữa cầu, Sở Giao thông vận tải Bình Thuận thông báo thời gian cấm các phương tiện, người đi bộ lưu thông qua cầu Dục Thanh, cầu Ké, thành phố Phan Thiết và tổ chức phân luồng giao thông trong thời gian cấm cầu như sau:

1. Thời gian cấm cầu Dục Thanh, cầu Ké và tổ chức phân luồng giao thông:

1.1. Cầu Dục Thanh:

Thời gian cấm cầu và tổ chức phân luồng giao thông: từ 8h00 ngày 09/11/2020 đến 24h00 ngày 25/01/2021. Trong thời gian cấm cầu, các phương tiện được điều tiết lưu thông đi theo các hướng sau:

- Hướng từ phường Đức Nghĩa qua phường Phú Trinh: các phương tiện giao thông từ ngã giao Trần Phú – Trưng Nhị => đi theo đường Trưng Nhị đến đường Nguyễn Thị Minh Khai => rẽ phải đi đường Nguyễn Thị Minh Khai => rẽ trái (vòng vườn bông nhỏ) đi đường Trần Quốc Toản => đi thẳng qua cầu Lê Hồng Phong.

- Hướng ngược lại từ phường Phú Trinh qua phường Đức Nghĩa: các phương tiện giao thông từ ngã giao Trần Phú – Bà Triệu => đi theo đường Bà Triệu đến cầu Lê Hồng phong => rẽ phải đi qua cầu Lê Hồng Phong.

1.2. Cầu Ké:

- Thời gian cấm cầu và tổ chức phân luồng giao thông: từ 8h00 ngày 09/11/2020 đến 24h00 ngày 31/12/2020. Trong thời gian cấm cầu, các phương tiện được điều tiết lưu thông đi theo các hướng sau:

- Hướng từ trung tâm thành phố Phan Thiết đi Mũi Né: các phương tiện giao thông trên đường Thủ Khoa Huân (đoạn từ cầu Ké đến đường Trần Hưng Đạo) di chuyển về ngã giao Thủ Khoa Huân – Tôn Đức Thắng => vào đường Tôn Đức Thắng đến đường Hùng Vương => rẽ phải đi theo đường Hùng Vương => đi thẳng đường Nguyễn Thông.

- Hướng ngược lại từ Mũi Né về trung tâm thành phố Phan Thiết: các phương tiện giao thông đi qua cầu Hùng Vương vào đường Hùng Vương.

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533