Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 11:12:41 10/08/2020  (Lượt xem:  15357 )
Lịch tiếp công dân của Báo Bình

Lịch tiếp công dân của Tổng Biên tập Báo Bình Thuận

BTO- Thực hiện Chỉ thị số 53 - CT/TU, ngày 5/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về  tăng  cường  sự  lãnh  đạo  của  Đảng  đối  với  công  tác  tiếp  công  dân  và  giải quyết khiếu nại, tố cáo; căn cứ Quy định số 11- QĐi/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp công dân; Báo  Bình  Thuận  thông  báo  lịch  tiếp  công  dân  năm  2020  như sau:

Thời gian Tổng Biên tập Báo Bình Thuận tiếp công dân: Thứ năm của tuần thứ 2 hàng tháng (sáng: Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 phút; chiều từ 14 giờ đến 17 giờ).

Địa điểm tiếp công dân: Phòng Tiếp dân – Báo Bình Thuận (số 335 đường Võ Văn Kiệt, phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Ban Biên tập Báo Bình Thuận thông báo để các tổ chức, cá nhân trong tỉnh biết, đăng ký nội dung gửi về Phòng Hành chính – Trị sự Báo Bình Thuận (trước 7 ngày theo lịch tiếp công dân hàng tháng tại thông báo này).

BTO

CÁC TIN BÀI KHÁC
Xem thêm >>
Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết