Thông tin mới - Chính sách mới Cập nhật lúc 15:30:01 04/03/2021  (Lượt xem:  5856 )

Công an thị xã La Gi thông báo

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu cấp phát căn cước công dân cho nhân dân thị xã La Gi và cũng do điều kiện phương tiện máy móc còn hạn chế, do đó Công an thị quyết định sẽ tổ chức cấp phát 24/24 giờ trong tất cả các ngày (kể cả ngày nghỉ).

Địa điểm cấp phát sẽ luân phiên xoay vòng ở tại hội trường UBND các xã, phường; xoay vòng mỗi phường, xã cấp phát từ 5 đến 7 ngày sau đó sẽ chuyển phường, xã khác.

Thông báo cụ thể nơi cấp phát sẽ được niêm yết và phát cụ thể trên đài phát thanh, truyền hình thị xã, nơi đang cấp phát căn cước công dân, trên các trang mạng xã hội... khi đến làm thủ tục cấp phát CCCD, đề nghị mang theo giấy CMND và sổ hộ khẩu.

Chú ý thường vào khoảng từ 22 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau là ít người đề nghị cấp nhất nên mọi người nên đến vào thời gian này để khỏi phải đợi lâu mất thời gian. Lực lượng Công an thị xã La Gi sẽ quyết tâm phân công lực lượng để phục vụ nhân dân, kính mong nhân dân, cán bộ công nhân viên chức và các chức sắc tôn giáo trên địa bàn thị xã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ, tuyên truyền cho người thân, nhân dân, tín đồ để Công an thị xã phục vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Có vấn đề gì chưa rõ xin liên hệ:

Đ/c Khang - Phó Công an Thị xã 0903131479;

Đ/c Hương - Đội phó phụ trách cấp phát 0986110786;

Đ/c Tuyên Trưởng Công an TX 0913883349

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng quà và xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

  BTO- Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty điện lực dầu khí Nhơn Trạch tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người già neo đơn tại địa phương và hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Mặt đường Trương Hán Siêu đã được sửa chữa

  BT- Báo Bình Thuận ngày 1/3/2021 có đăng bài “Cần sửa chữa mặt đường hư hỏng”. Nội dung bài báo nêu rõ: Gần đây tại ngã ba trên đường Trương Hán Siêu (đối diện Công viên Võ Văn Kiệt) mặt đường hư hỏng do sụp lún, tạo thành hố sâu, người và phương tiện giao thông qua lại rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533