Thể thao Cập nhật lúc 09:17:39 30/10/2019  (Lượt xem:  10081 )
Tuy Phong tổ chức Giải đua thuyề

Tuy Phong tổ chức Giải đua thuyền lần V - năm 2019

BT- Giải đua thuyền huyện Tuy Phong lần V - năm 2019 được tổ chức vào ngày 2/11/2019 tại bãi biển xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong.

Các xã, thị trấn trong huyện Tuy Phong đều được thành lập đội tham dự; mỗi đội được đăng ký 10 vận động viên tham gia trong đó có 8 vận động viên thi đấu chính thức và 2 vận động viên dự bị; cự ly thi đấu là 1.200 m. Ban tổ chức giải sẽ cung cấp cùng 1 loại thuyền chất liệu composite nhựa tổng hợp cho các đội tham gia; riêng dầm, chèo lái các đơn vị tham gia thi đấu tự trang bị cho vận động viên.

Ảnh minh họa.

Được biết đây là giải đua thuyền được huyện Tuy Phong tổ chức hàng năm nhằm từng bước tạo ra các sản phẩm du lịch của địa phương ngày càng phong phú, đa dạng để thu hút du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan. Bên cạnh đó, việc địa phương đầu tư và phát triển bộ môn đua thuyền là phù hợp với lợi thế vùng biển cũng như thu hút được  lực lượng thanh niên trong huyện tham gia từ đó tạo ra phong trào thể dục thể thao cho quần chúng, tạo điều kiện cho thanh niên các xã, thị trấn tập luyện và thi đấu, nâng cao sức khỏe.

 Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết