Thể thao Cập nhật lúc 10:47:43 23/06/2020  (Lượt xem:  8340 )
Tuy Phong đăng cai giải bóng chu

Tuy Phong đăng cai giải bóng chuyền bãi biển

BTO- Huyện Tuy Phong là địa phương đầu tiên trong toàn tỉnh vừa đăng cai tổ chức giải vô địch bóng chuyền bãi biển nam, nữtỉnh Bình Thuận. Các trận thi đấu của giải sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/7tại sân bóng chuyền bãi biển Đình Bình An - xã Bình Thạnh (Tuy Phong).

Đây là hoạt động thể thao biển được tổ chức tại huyện Tuy Phong nhằm thiết thực chào mừng đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời đây là giải đấu nhằm giới thiệu và quảng bá đến nhân dân trong tỉnh và du khách gần xa về một điểm đếnnhiều tiềm năng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của địa phương.

Hiện nay, Ban Tổ chức giải đấu đã nhận được hồ sơ đăng ký tham dự giải của các địa phương và đơn vị có phong trào bóng chuyền phát triển mạnh trong thời gian qua như: Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Tuy Phong, Phú Quý, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty TNHH Xăng dầu Minh Toản (Hàm Thuận Nam), Công ty TNHH XNK Nông sản Dương Phú (Hàm Thuận Nam).

Được biết trong thời gian qua nhiều hoạt động thể thao biển được diễn ra trên địa bàn toàn tỉnh đã thu hút được đông đảo nhân dân và du khách đến xem, cổ vũ. Điều này cho thấy các địa phương có lợi thế về biển ngày càng phát huy thế mạnh của mình trong việc kết hợp tổ chức các giải thể thao biển để đẩy mạnh phát triển du lịch.

Năm Điền

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết