Thể thao Cập nhật lúc 17:11:53 09/03/2020  (Lượt xem:  6356 )
Tuổi trẻ C10 ra quân

Tuổi trẻ C10 ra quân “Tháng thanh niên”

BTO- Sáng 9/3, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục Cảnh sát Quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Cục C10) - Bộ Công an, tại xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, đã long trọng tổ chức lễ ra quân “Tháng thanh niên” và chương trình “Chào chiến sĩ tân binh” năm 2020, khu vực phía Nam.

Đại tá Phạm Văn Thân - Phó Cục trưởng Cục C10 đánh trống ra quân “Tháng thanh niên”

Tham dự có lãnh đạo Cục C10, Tỉnh đoàn Bình Thuận, giám thị một số trại giam trên địa bàn, cùng 870 chiến sĩ tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân khu vực phía Nam năm 2020.

Lễ ra quân “Tháng thanh niên” là khởi đầu cho chuỗi các hành động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên của tuổi trẻ C10 như, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền giáo dục về “Tháng thanh niên”; tổ chức các hoạt động về nguồn; đăng ký đảm nhận những phần việc thanh niên, tham gia hiến máu nhân đạo, trồng cây…

870 chiến sĩ mới tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, cơ sở 2 của Cục C10 sôi nổi hưởng ứng lễ ra quân “Tháng thanh niên”

Được biết, từ 9/2 đến hết 13/2, Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cơ sở 2, Cục C10 đã tiếp nhận 870 chiến sĩ mới. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm đã chuẩn bị bảo đảm về cơ sở vật chất, thường xuyên quan tâm, chăm lo đến nơi ăn, ở cho chiến sĩ. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch Covid – 19 được thực hiện chặt chẽ.

“Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”

Tại đây, trong 3 tháng huấn luyện, các chiến sĩ sẽ được học về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ, điều lệnh công an nhân dân, sử dụng thành thạo các loại vũ khí như tiểu liên AK, súng ngắn CZ 83, công cụ hỗ trợ và võ thuật công an nhân dân…

Đình Nhượng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Cái giá của tấm lòng

BT- Cuộc sống, có người giàu cũng có người nghèo. Nhiều người làm ăn khá giả lên trông thấy nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần được sẻ chia.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết