Thể thao Cập nhật lúc 11:31:57 23/01/2021  (Lượt xem:  8409 )
Từ 2017 - 2020

Từ 2017 - 2020: Bình Thuận tổ chức 50 giải thể thao biển 

BTO- Trong 4 năm qua (từ 2017 - 2020) đã có 50 giải thể thao biển diễn ra trên địa bàn Bình Thuận, bao gồm: 5 giải cấp quốc gia, 1 giải cụm miền Đông Nam bộ, 5 giải cấp tỉnh, 29 giải cấp huyện, 9 giải do doanh nghiệp phối hợp thực hiện và 1 giải tổ chức các hoạt động thể thao biển. 

​Các giải thể thao biển cấp quốc gia được tổ chức thành công tại địa phương có Giải Tour II Bóng chuyền Bãi biển toàn quốc (2017), Giải vô địch Bóng ném bãi biển toàn quốc (2018 và 2020), Giải Đua thuyền truyền thống vô địch quốc gia (2018), Giải Bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2x2 (2020). 

Ảnh: Đình Hòa

​Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong số các giải thể thao biển diễn ra trên địa bàn Bình Thuận có nhiều giải được duy trì liên tục qua 4 năm. Như các giải: Lướt ván buồm Fun Cup, Đua thuyền - thúng, Chạy vượt đồi cát Mũi Né (TP. Phan Thiết), Đua thuyền, Vượt đồi cát Bình Thạnh (Tuy Phong), Đua thuyền truyền thống (Phú Quý)… 

​Thông qua tổ chức hoạt động thể thao biển các cấp cũng đã góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao của tỉnh và tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận với thế mạnh du lịch - thể thao biển ra bên ngoài.

Q.Tín

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533